3 game online về chủ đề Naruto sắp ra mắt tại Việt Nam

Đó chính là webgame nhập vai Storm Naruto, và game mobile online Huyền thoại Naruto, Naruto Cửu Vĩ.

Naruto’s Madness

Tham dự Naruto’s Madnessgame thủ sẽ được nhập vai vào chàng ninja trẻ tuổi Naruto, trải qua quá trình huấn luyện gian khổ, đấu tranh với các thế lực khác nhau, từng bước vươn tới đỉnh cao trong thế giới Ninja thông qua hàng loạt các trận đấu và spin-off. cuộc chiến khốc liệt, khốc liệt.

3 game online chủ đề Naruto sắp ra mắt tại Việt Nam 0

Game còn sở hữu những tính năng chính như Đại chiến Ninja cùng với chiến trường hoành tráng lên tới… 4000 người, tính năng Triệu hồi và đặc biệt là tính năng Triệu hồi Ninja cho phép game thủ “nhập vai” lần lượt. 31 ký tự ngay trên cùng một tài khoản.

Truyền thuyết về Naruto

https://www.youtube.com/watch?v=jSSbsKSInCQ

Cách chơi của Game Truyền thuyết về Naruto Tuy vẫn đi theo hình thức vượt ải nhưng mỗi màn chơi đều được thiết kế với bối cảnh phong phú và lối đánh tương đối hay. Game đưa người chơi đến với những sự kiện có một không hai vô cùng hấp dẫn, tại đây nhiệm vụ duy nhất của bạn là sử dụng combo để loại bỏ những kẻ thù cản đường bạn.

3 game online chủ đề Naruto sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Ngoài lối chơi theo cốt truyện, Huyền Thoại Naruto còn tích hợp nhiều tính năng của một game nhập vai như: hệ thống phát triển nhân vật bao gồm thăng cấp, học kỹ năng; hệ thống trang bị với các tính năng như cường hóa, thăng cấp… Tất cả sẽ giúp nhân vật tăng thêm nhiều điểm thuộc tính để có thể tham gia các hoạt động sau này của game như thách đấu, săn Boss, khiêu chiến trường học.

Naruto Cửu Vĩ

https://www.youtube.com/watch?v=oPAigTFHhvE

Thuộc thể loại nhập vai theo lượt với đồ họa 2D chân thực, Naruto Cửu Vĩ di động (NCV mobile) mô phỏng gần như nguyên bản các chi tiết và nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto. Theo đó, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính của mình vượt qua hàng trăm nhiệm vụ và phụ bản đầy thử thách mà game đưa ra. Mặt khác, các tính năng như Bí thuật, Cấm thuật, Phong ấn,… cũng góp phần tạo nên nét độc đáo cho Game.

3 game online chủ đề Naruto sắp ra mắt tại Việt Nam 2

Tuy nhiên, NCV mobile không để bạn hành động một mình mà luôn khuyến khích chiêu mộ những người bạn đồng hành khác để xây dựng một đội ninja hùng mạnh. Trong đó mỗi người bạn đồng hành sẽ sở hữu một số kỹ năng riêng biệt và khá quen thuộc với những ai đã từng xem hoặc yêu thích bộ truyện tranh Naruto. Đặc biệt, game còn ghi điểm ở phần chơi lại trận chiến trông rất đã mắt. Tuy là game di động nhưng mọi hình ảnh, hiệu ứng và chuyển động của nhân vật đều được thể hiện rất tốt dưới dạng 3D giả.