3Kingdoms Ultimate Awaken – Trải nghiệm Tam Quốc thời hiện đại

3Kingdoms Ultimate Awaken là game nhập vai Tam Quốc hấp dẫn với đồ họa ấn tượng với bối cảnh hiện đại.

Tam Quốc Diễn Nghĩa là đề tài quen thuộc với game thủ Việt, nhưng nếu bối cảnh Tam Quốc diễn ra ở thời hiện đại thay vì năm 200 trước Công Nguyên thì sao? Câu trả lời chính xác nhất sẽ được tìm thấy trong 3Kingdoms Ultimate Awaken, tựa game nhập vai hấp dẫn vừa ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ.

3Kingdoms Ultimate Awaken - Trải Nghiệm Tam Quốc Hiện Đại 0

Được phát triển bởi 100s Jump LLC, 3Kingdoms Ultimate Awaken sở hữu đồ họa hoạt hình ấn tượng cùng tạo hình nhân vật bắt mắt. Đáng chú ý nhất, dù mang tên Tam Quốc Chí nhưng game thủ sẽ không thể tìm thấy Ngụy, Thục, Ngô cũng như các danh tướng như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố… trong tựa game này.

3Kingdoms Ultimate Awaken - Trải Nghiệm Tam Quốc Hiện Đại 1

Bối cảnh của game diễn ra trong tương lai khi 3 tập đoàn lớn không ngừng tranh giành thị phần cũng như khu vực phát triển. Cuộc chiến ngày càng trở nên khốc liệt khi các ông lớn này dùng tiền bạc và quyền lực để chiêu mộ hàng loạt dị nhân (ninja, hiệp sĩ, sát thủ…) nhằm loại bỏ những thế lực còn sót lại.

3Kingdoms Ultimate Awaken - Trải Nghiệm Tam Quốc Hiện Đại 2
3Kingdoms Ultimate Awaken - Trải Nghiệm Tam Quốc Hiện Đại 3

Thời loạn anh hùng, đây cũng là lúc các game thủ chính thức xuất hiện và tạo nên đế chế mới của riêng mình. Cùng với hơn 50 nhân vật trong game với vai trò chiến binh, hỗ trợ, xạ thủ… Game thủ có rất nhiều lựa chọn để xây dựng đội hình phù hợp và cơ động nhất để vượt qua cũng như khám phá thế giới thú vị này. . Ngoài ra, Game còn mang đến rất nhiều hoạt động bên lề như PvP, thám hiểm, chiếm cứ điểm… để game thủ thể hiện bản lĩnh của một chỉ huy trong thời loạn lạc.

3Kingdoms Ultimate Awaken - Trải Nghiệm Tam Quốc Hiện Đại 4

Hiện tại 3Kingdoms Ultimate Awaken mới ra mắt tại Bắc Mỹ nên ngôn ngữ chính vẫn là tiếng Anh. Game thủ yêu thích Game có thể theo dõi thêm thông tin hoặc tải game tại đây.

xuống Android – iOS