5 vũ khí phá hủy phương tiện tốt nhất trong GTA Online 2022

Đối phó với xe của kẻ thù là một phần thường thấy khi chơi GTA. Họ thường chạy xung quanh với Nightshark hoặc Oppressor MK2 và cố gắng phá hỏng kế hoạch của bạn. Việc tiêu diệt các phương tiện của kẻ thù khi đi bộ trong GTA Online có thể khó khăn trừ khi bạn có năm loại vũ khí sau:

5 vũ khí hủy diệt xe hàng đầu của GTA Online

Súng trường bắn tỉa hạng nặng MKII

Khẩu súng này có thể tiêu diệt hầu hết bất kỳ kẻ thù nào chỉ với một phát bắn và phá hủy trực thăng, ô tô, v.v. Nhìn chung, MKII gây sát thương nhiều hơn và bắn nhanh hơn Súng trường bắn tỉa thông thường. Bạn cũng có thể nâng cấp lên MK2 với giá thêm 200k.

Súng trường bắn tỉa hạng nặng MKII

Người chơi có thể sử dụng đạn nổ để tăng hỏa lực chống lại các phương tiện không bọc giáp và hạ gục các mục tiêu là con người. Hiệu quả chống lại các loại máy bay và xe bọc thép hạng nhẹ. Đây là vũ khí hoàn hảo để đối phó với đối thủ sử dụng Oppressor MK2. Nó cũng hiệu quả để đánh bại các tay đua bình thường khi được trang bị áo khoác kim loại đầy đủ.

Chiến đấu MG MkII

Khẩu Combat MG Mk II có sát thương được cải thiện một chút so với Combat MG thông thường (từ 45 lên 47) và cùng tốc độ bắn. Điều này khiến nó trở thành một vũ khí lợi hại không chỉ chống lại kẻ thù mà còn chống lại các phương tiện không được bọc thép. Sức chứa băng đạn mặc định là 100 viên, nhưng có thể mở rộng lên 200 viên cho mỗi hộp.

Chống lại súng MG Mk II

tốt nhất. Yêu cầu lắp đạn Full Metal Jacket cho Combat MG MkII. Điều này giúp cải thiện thiệt hại của xe và có thể xuyên qua cửa sổ chống đạn. Ngay cả các phương tiện và máy bay không bọc giáp cũng nhanh chóng bị bắt lửa và phá hủy bởi hỏa lực liên tục của loại vũ khí này.

súng phóng lựu nhỏ gọn

Đây là khẩu súng nhỏ gây sát thương lớn nhất trong game. Nó có tất cả sức mạnh của một khẩu súng phóng lựu trong khung của một khẩu súng lục. Súng phóng lựu nhỏ gọn có thể được sử dụng khi lái xe hoặc đi xe máy.

súng phóng lựu nhỏ gọn

Người chơi có thể làm nổ tung mục tiêu khi đang di chuyển với tốc độ cực nhanh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì đến quá gần bán kính vụ nổ có thể phá hủy xe của bạn hoặc giết chết bạn.

Bom dính

Bắn súng không phải là cách duy nhất để đánh bại kẻ thù. Stickybombs là một lựa chọn thay thế tốt nếu bạn có thể nhắm mục tiêu chúng. Có thể được sử dụng như mìn và bẫy. Người chơi có thể dán quả bom này lên xe của kẻ thù và đánh chúng để tạo ra một vụ nổ.

Bom dính GTA

Trình khởi chạy Homing

Đây là cách duy nhất để đối phó hiệu quả với xe địch ngay từ đầu. Người sử dụng không phải mất thời gian ngắm bắn hay phán đoán quỹ đạo khi sử dụng vũ khí này. Chỉ cần nhắm tên lửa vào mục tiêu và khóa nó. Bệ phóng homing có tầm bắn rất xa, có thể theo dõi máy bay chiến đấu trên khoảng cách xa và vượt trội hơn bất kỳ loại tên lửa / tên lửa nào (kể cả tên lửa gắn trên xe).

Trình khởi chạy Homing

Đạn bắn ra từ bệ phóng homing rất nhanh và có thể dễ dàng theo dõi một chiếc P-996 LAZER đang bay. Tên lửa là vũ khí hoàn hảo để sử dụng chống lại máy bay vì chúng có thể phá hủy hoặc làm bất lực máy bay chỉ với một phát bắn.