Alpha Ace – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất tự hào với những combat mãn nhãn

Alpha Ace là một Game di động hoàn toàn mới có các chế độ chơi mà mọi người hâm mộ FPS sẽ yêu thích và không muốn bỏ lỡ.

Alpha Ace được thiết kế trên nền đồ họa 3D chi tiết, sắc nét cùng hệ thống điều khiển phù hợp với lối chơi trên nền tảng di động. Người chơi sẽ hoàn toàn bị ấn tượng bởi những cảnh chiến đấu sống động và chân thực. Game này sẽ làm sống lại các giác quan của người chơi, thử thách các kỹ năng khi tham gia vào các trận đấu súng với nhiều chế độ đa dạng.

Alpha Ace - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất tự hào về trận chiến bắt mắt 0

Sẽ có nhiều chế độ chơi mà bạn không muốn bỏ lỡ trong game FPS Alpha Ace. Bao gồm chế độ Demolition Clash (PvP), một chế độ biệt đội đặt bom cổ điển với đồ họa nâng cao và các trận đấu súng nhạy bén. Bạn sẽ thành lập đội và ghi điểm bằng cách đánh bại kẻ thù. Với khả năng hồi sinh không giới hạn và các tùy chọn vũ khí, đây là một cuộc thi tuyệt vời của các kỹ năng.

Alpha Ace - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất tự hào về trận chiến 1 bắt mắt

Bạn cũng có thể ghi điểm thưởng bằng cách đánh bại kẻ thù bằng vũ khí thưởng. Cố gắng giành được càng nhiều điểm thưởng càng tốt trong thời gian giới hạn.

Alpha Ace - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất tự hào về trận chiến 2 bắt mắt

Có thể bạn muốn xem thêm: Fire Mission – Game nhập vai chiến thuật theo chủ đề anime nổi tiếng

Chế độ kết thúc Game trong đó C-4 được triển khai ngay từ đầu và cuối Game bắt đầu di chuyển. Bạn sẽ phá vỡ hoặc kích nổ, hoàn thành mục tiêu để đạt được chiến thắng. Bữa tiệc hóa trang nơi đội hồng sẽ hòa mình với các nhân vật AI trong bữa tiệc. Và nhiệm vụ của người chơi là đoán xem ai là ai.

Alpha Ace - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất tự hào với 3 trận chiến mãn nhãn
Alpha Ace - Một game bắn súng góc nhìn thứ nhất tự hào với trận chiến 4 ngoạn mục

Chế độ Titans Arcade cho phép bạn đạt được sức mạnh của các Titan khi bạn đánh bại chúng. Bạn cũng có thể mở khóa các vũ khí đặc biệt khi tăng kích thước. Chế độ Rocket Man, bạn sẽ đến thị trấn với một bệ phóng tên lửa trong môi trường trọng lực thấp. Đây là một chế độ đơn giản nhưng rất bùng nổ, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm hấp dẫn.

game Alpha Ace cho Android – iOS – APK