Ark Survival Evolved: Những địa điểm đẹp để xây dựng căn cứ

World of Ark Survival đã phát triển Nó rất rộng lớn và có nhiều cảnh đẹp.đây là những nơi tốt nhất Xây dựng căn cứ trong Ark Survival Evolved.

 • Ark Survival Evolved Thời tiết Hàng đầu

  Căn cứ đầu tiên có thể ở gần nơi bạn bắt đầu chơi cho đến khi bạn thu thập được áo giáp và vũ khí tốt. May mắn thay, các điểm đẻ trứng gần South Zone 1 rất dễ dàng. Khu Nam 1 có một số điểm thực sự đẹp.

  Leo lên một ngọn đồi lớn đến một cao nguyên nhìn ra đầm lầy, bạn có thể xây một ngôi nhà rất đẹp trên bãi đất phía đông. Raptors và Therizinosaurs có thể xuất hiện, nhưng nếu bạn có một bức tường đá trong nhà, bạn không phải chịu nhiều thiệt hại. Trả một khoản phí nhỏ để được sống ở một nơi có phong cảnh đẹp và địa hình bằng phẳng được xây dựng tốt là điều rất xứng đáng.

 • Hồ ẩn trong Ark Survival Evolved

  Như tên cho thấy, khu vực này có một hồ nước ẩn. Tuy nhiên, nó ẩn và khó tìm, khiến nó trở thành một nơi lý tưởng để xây dựng căn cứ trên bản đồ nhiều người chơi. Nhưng nó cũng là một trong những chiến trường đẹp nhất trên đảo.

  Hồ ẩn có khủng long săn mồi, nhưng nếu bạn cẩn thận, đó là một nơi khá an toàn để xây dựng nhà của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một bức tường rào chắc chắn. Nó được bao quanh bởi những vách đá dựng đứng ở hầu hết các phía ở đây – với lối vào kiểu cổ chai.

 • 0 3

  bờ biển phía tây

  Bờ biển phía Tây của Ark Survival đã phát triển

  Bờ biển phía tây thường được đặt ở vị trí căn cứ vì ngay cả trong tuyết cũng không thiếu alpha dọc theo bờ biển. Nếu bạn không được trang bị tốt thì đừng mong có dụng cụ khi lên đến ngọn núi này. Deom ở khắp mọi nơi.

  Tuy nhiên, với sự siêng năng, thiết bị phù hợp và chiến thuật phù hợp, bạn có thể tạo ra một địa điểm ấm cúng, nơi bạn có thể nhìn thấy thác nước, đại dương, tuyết và núi lửa cùng một lúc. Nếu bạn thích vùng đất bằng phẳng hơn, hãy đến một trong những đỉnh vách đá.

 • Deep Island Inn Deep Island

  Nếu bạn xây nhà gần một cái cây, bạn có thể bị Thylacoleo tấn công ngay khi bạn mở cửa trước. Nhưng Rừng Redwood là một nơi tuyệt vời cho những ai có những chiến binh thiện chiến để bảo vệ chúng. Dựng trại bên sông mang đến một tầm nhìn bắt mắt.

  Lợi thế của việc đi biển là bạn có thể cất cánh nhanh chóng và làm việc trên tàu một cách dễ dàng. Khi vừa vào sâu trong rừng và làm cầu thang gỗ, bạn sẽ thấy một “nhà ga” tuyệt đẹp.

 • Đảo động vật ăn cỏ trong Ark Survival Evolved

  Đảo Herbivore là một trong những nơi an toàn nhất trên đảo nếu bạn không đi bè vào Reed Sixies và đi đến vùng biển phía đông bắc. Cố gắng không đối đầu với động vật ăn cỏ. Nếu may mắn, kẻ săn mồi duy nhất mà bạn có thể gặp phải là loài megalodon kỳ lạ dưới đáy biển sâu.

  Hòn đảo xa xôi này có một số nơi tốt nhất để xây dựng căn cứ của bạn. Bạn có thể tìm đường về nhà gần đầm phá hoặc đến những vách đá ở phía sau.