BRAWL.io – Game io gây rối với gameplay thú vị

Được thiết kế đơn giản với lối chơi giải trí nhưng không kém phần thử thách gây nghiện, BRAWL.io mang đến những trải nghiệm hấp dẫn.

BRAWL.io được thiết kế theo phong cách đồ họa chibi đáng yêu, đặc biệt các hiệu ứng kỹ năng nhân vật được chăm chút kỹ lưỡng, mang đến những pha chiến đấu vô cùng sắc nét. Bạn sẽ được lựa chọn điều khiển các lớp nhân vật khác nhau và cố gắng loại bỏ tất cả các đối thủ khác trong đấu trường để giành chiến thắng.

BRAWL.io - Game io phá cách với lối chơi thú vị 0

Bên cạnh những đấu trường sinh tồn cạnh tranh khốc liệt, game còn có hoạt động săn Boss, nơi người chơi hợp tác với những người chơi khác để chinh phục các ngục tối. Các hoạt động cung cấp cho bạn những trang bị và vật phẩm cần thiết để tăng sức mạnh cho nhân vật.

BRAWL.io - Game io phá cách với lối chơi thú vị 1

Người chơi sẽ phải không ngừng trau dồi kỹ năng chiến đấu và thu hoạch càng nhiều chiến lợi phẩm để nâng cấp sức mạnh liên tục. Chỉ khi đó, bạn mới có đủ tự tin để thách thức bảng xếp hạng, đánh bại nhiều người chơi và bước vào hàng ngũ những anh hùng của toàn vũ trụ, cuối cùng được biết đến như một chiến binh huyền thoại trong đấu trường BRAWL. .io.

BRAWL.io - Game io phá cách với lối chơi thú vị 2

Cơ chế điều khiển trong game BRAWL.io rất đơn giản và phù hợp với lối chơi trên di động. Về phần chiến đấu, bạn sẽ giữ và kéo để di chuyển nhân vật. Chủ động tiếp cận đối thủ để tấn công họ và chạy nhanh để né tránh chấn thương. Khả năng quan sát linh hoạt và nắm bắt mọi thứ nhanh chóng, lựa chọn thời điểm tấn công và né tránh phù hợp sẽ giúp bạn chiến thắng. Bên cạnh đó có thể sử dụng các tổ hợp độc đáo, kỹ năng hiệu quả để gây sát thương mạnh, dễ dàng tiêu diệt nhiều người chơi khác.

BRAWL.io - Game io phá cách với lối chơi thú vị 3

Về phần trang bị, người chơi sẽ nhận được vũ khí bằng cách sử dụng tiền vàng, đá quý hoặc rương. Các loại vũ khí đa dạng và có thể nâng cấp sẽ mang đến cho người chơi nhiều loại sức mạnh khác nhau, tạo ra sự linh hoạt trong chiến đấu và khả năng đáng gờm.

BRAWL.io - Game io phá cách với lối chơi thú vị 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Darkness V – MMORPG Hack & Slash với đồ họa 3D đẹp mắt

CÁC TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI BRAWL.IO:

– Game dễ dàng và gây nghiện, điều khiển bằng một ngón tay
– Ba nghề nghiệp với các kiểu tấn công khác nhau
– Kết hợp kỹ năng độc đáo và một số kỹ năng chung ngẫu nhiên
– Một số nhân vật có giao diện ấn tượng
– Một số skin vũ khí bắt mắt
– Nhiều thiết bị ở các cấp độ khác nhau
– Tích lũy phần thưởng khi ngoại tuyến

game Brawl.io cho Android – iOS – APK