Các quốc gia ở Teyvat trong Genshin Impact

Lục địa Taybat Nó có một cốt truyện dài và hấp dẫn với nhiều sự kiện xảy ra xung quanh bảy vùng đất của Genshin Impact. Quốc gia của Tác động Genshin Có những bí mật ẩn giấu mà bạn không biết.

 • 0 lần đầu tiên

  Mondstadt – Vùng đất của gió

  Inazuma từ Genshin Impact

  Mondstadt là vùng đất của gió và tự do. Đây cũng là quốc gia đầu tiên bạn khám phá ở Teyvat khi bước vào thế giới của Genshin Impact. Thần gió Barbados đã canh giữ và cai trị Mondstadt, nhưng người ta hiếm khi thấy người của nó.

  Barbatos hiếm khi xuất hiện. Bởi vì anh ấy muốn tất cả mọi người ở đất nước của anh ấy cảm thấy tự do thực sự. Vì đó là chính sách cốt lõi của Mondstadt. Đất nước này được thiết kế dựa trên nước Đức thực.

 • 0 2

  Liyue – đất nước của nguyên tố đất

  Liyue từ Genshin Impact

  Tại Liyue, hợp đồng và quy tắc là giá trị cốt lõi. Vì vậy, tất cả cư dân và Adepti tại đây đều tham gia lễ giáng chức mỗi năm một lần để được Nhâm Thân-Morax hướng dẫn về con đường phát triển kinh tế.

  Liyue được lấy cảm hứng từ Trung Quốc. Dễ dàng nhận ra văn hóa ẩm thực, âm nhạc, trang phục và kiến ​​trúc của Reiwol.

 • 0 3

  Inazuma – Vùng đất của Thần Sấm

  Inazuma từ Genshin Impact

  Inazuma là đất nước bất tử. Nó cũng là nơi nguy hiểm nhất để khám phá trong Genshin Impact cho đến nay.

  Bạn có thể thấy rằng sét tương tự như Nhật Bản. Có rất nhiều hòn đảo, nhà cửa, đồ ăn, quần áo và âm nhạc theo phong cách của Đất nước Mặt trời mọc.

 • 0 Bốn

  Sumeru – Vùng đất của Dendros

  Sumeru từ Genshin Impact

  Sumeru là vùng đất của trí tuệ. Người chơi sẽ khám phá quốc gia mới này trong bản cập nhật Genshin Impact 3.0. God of Dendro – Kusunari đến với Genshin Impact cùng với các nhân vật lần đầu xuất hiện như Korey, Dori, Tignari …

  Sumeru được lấy cảm hứng từ Ấn Độ với nhiều khu rừng, sa mạc, thành phố xinh đẹp và các bộ lạc đặc trưng.

 • 0 Năm

  Fontaine – vùng đất của nước

  Fontaine

  Sau khi khám phá Sumeru, người chơi Genshin Impact sẽ có cơ hội đến thăm Fontaine, đất nước của nguyên tố nước. Nhiều NPC ở Fontaine tiết lộ rằng đây là Vùng đất của Công lý.

  Fontaine cũng có nhiều nghệ sĩ xuất sắc và một kỹ sư tài năng tên là Bertrand. Đất nước được thiết kế theo hình ảnh của nước Pháp.

 • 0 6

  Natran – Vùng đất lửa

  Natran từ Genshin Impact

  Natran nổi tiếng là một bang chiến do Murata, thần lửa cai trị. Theo Barbatos, Murata có thời điểm khá khó khăn. Quốc gia này được mở khóa gần cuối Game. Nó có thể tương tự như Tây Ban Nha hoặc Tây Phi.

 • 0 7

  Snezhnaya – Vùng đất của băng

  Genshin Impact Frozen Ground

  Quốc gia cuối cùng khám phá lục địa Teyvat trong Genshin Impact là Snezhnaya, được cai trị bởi thần băng giá Tsaritsa. Trụ sở chính của Fatui cũng được đặt tại đây. Văn hóa Snezhnaya là sự kết hợp giữa tiếng Nga và tiếng Ý.

 • đây là tất cả những gì bạn cần biết Quốc gia của Tác động GenshinHãy chia sẻ với độc giả của .vn những thông tin khác mà bạn biết về lục địa Taybat nhé!