Cách nhận được nhiều tim trong BTS Island: In the SEOM

của Đảo BTS: Ở Somoa, trái tim là rất quan trọng.Nó ở đây Cách nhận được nhiều trái tim hơn trên BTS Island: Với SEOM.

Một cảnh trong Game BTS Island In the SEOM
Một cảnh trong Game BTS Island In the SEOM

Các ARMY hào hứng chơi Game mới của BTS. BTS Island: In the SEOM được đánh giá cao về cả nội dung và lối chơi. Người chơi tham gia cùng các thành viên trong nhóm để sinh tồn trên một hòn đảo hoang. Nếu bạn bắt đầu từ con số không, mọi người phải khai thác tài nguyên và biến nơi này thành một hòn đảo đáng sống trong khi bạn chờ ai đó giúp đỡ mình.

Khi bạn bắt đầu chơi BTS Island: SEOM, bạn sẽ thấy rằng bạn cần trái tim để giải các câu đố. Tuy nhiên, bạn không bị mất trái tim khi hoàn thành một cấp độ. Nếu bạn mất một cấp độ, bạn sẽ mất trái tim. Phải mất tới 30 phút để phục hồi mỗi trái tim.Hướng dẫn dưới đây gợi ý cho bạn Cách nhận được nhiều trái tim hơn khi chơi BTS Island: Với SEOM.

Có rất nhiều cách để nhận được nhiều trái tim hơn trên BTS Island: SEOM.

chơi chế độ câu chuyện

Bạn phải đợi 30 phút để hồi máu hoặc kiếm thêm trái tim, tuy nhiên khoảng thời gian đó không hề nhàm chán như nhiều người nghĩ, bạn có thể mở khóa để khám phá sâu hơn.

thêm bạn

Theo dõi để thêm bạn bè và chờ được theo dõi. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách thêm bạn bè vào BTS Island tại .vn. Bạn có thể gửi và nhận trái tim miễn phí trong hộp thư của mình khi theo dõi người khác. Mở và thu thập email. Bạn càng có nhiều bạn, bạn càng nhận được nhiều trái tim.

Đây là cách miễn phí và dễ dàng nhất để nhận được nhiều trái tim hơn trên Đảo BTS. SEOM dường như không có giới hạn về số lượng trái tim bạn có thể thu thập trong một ngày. Đảm bảo rằng hộp thư của bạn không đầy.

Nâng cấp trái tim lên 8

Khi bạn bắt đầu chơi BTS Island: SEOM, bạn chỉ có thể có tối đa 5 trái tim cùng một lúc, nhưng bạn có thể tăng con số này lên. Chỉ cần mua Gói Play Pass “Butter” Season Side A ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Play Pass
nút để mở thẻ chơi

Bấm vào nút vàng để xem các mặt hàng có sẵn.

Các mặt hàng có sẵn để mua với BTS Island Play Pass
Các mặt hàng có sẵn để mua với BTS Island Play Pass

ấn nút mua, tựa vào, bám vào Bạn có thể mua gói này bằng tiền thật ở Pink.

Play Pass có nhiều vật phẩm giá trị
Play Pass “Butter” Season Side A Pack

tất cả đều ở đây Cách nhận được nhiều trái tim hơn trên BTS Island: Với SEOMTôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích.