Code: SSRPG – Tìm lại hồn game thuật xưa trên mobile

Code: SSRPG là dự án game nhập vai với lối chơi chiến thuật kinh điển với cốt truyện hoành tráng sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Mặc dù được phát triển bởi một studio Trung Quốc nhưng Code: SSRPG là game chiến thuật độc đáo mang đậm dấu ấn của những game chiến thuật kinh điển của Nhật Bản như Fire Emblem, Brigandine… Hiện tại Code: SSRPG gần như đã hoàn tất giai đoạn thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt trong năm 2021.

Đồ họa của game được thiết kế khá đơn giản, nhưng đằng sau sự đơn giản đó là cả một câu chuyện hoành tráng về hòa bình và nhân văn mà nhà sản xuất muốn gửi gắm đến cộng đồng.

Code: SSRPG - Tìm lại linh hồn game ngày xưa trên mobile 0

Bối cảnh game diễn ra tại Ilia, một vương quốc nhỏ bé nhưng người dân luôn được sống trong hạnh phúc. Cho đến một ngày, vì tranh giành quyền khai thác tinh thể ma thuật, bạo lực leo thang khắp vương quốc yên bình này. Nhất là khi các thế lực láng giềng liên tục giật dây lợi dụng, phiến quân xuất hiện khắp nơi, người dân lâm vào cảnh khốn cùng.

Code: SSRPG - Tìm lại linh hồn game thần tiên trên mobile 1

Nhiệm vụ tìm kiếm sự bình yên cho Ilia được giao phó cho game thủ, nhưng liệu đó có thực sự là giải pháp hoàn hảo hay chính sự nhân từ quan tâm đến người dân mới là chìa khóa hàn gắn đất nước? . Câu trả lời sẽ được game thủ khám phá trên từng chặng đường phiêu lưu trong thế giới thơ mộng này.

Code: SSRPG - Tìm lại linh hồn game ma thuật xưa trên mobile 2

Game chủ yếu xoay quanh lối chơi chiến thuật đánh theo lượt, và khả năng tận dụng kỹ năng cũng như nắm bắt địa hình hợp lý của game thủ sẽ là chìa khóa giúp bạn đánh bại thổ phỉ và đem lại bình yên cho cư dân nơi đây.

Code: SSRPG - Tìm lại hồn xưa game ma trên mobile 3

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về ngày ra mắt nhưng game thủ yêu thích tựa game này vẫn có thể đăng ký trước tại Taptap để sớm được trải nghiệm Code: SSRPG.

Đăng ký trước tại đây