Cộng đồng Âm Dương Sư và đêm không ngủ với nỗi buồn chia ly

Dẫu biết rằng mọi cuộc vui đều kết thúc … nhưng việc Âm Dương Sư đột ngột dừng phát hành tại thị trường Việt Nam khiến cộng đồng khó lòng chấp nhận.

1 ngày trước, Âm dương sư thông báo về việc bảo trì toàn bộ hệ thống để khắc phục một số lỗi trong game. Người chơi đang háo hức chờ đợi với nhiều dự định sắp tới, nhưng chắc chắn họ chưa bao giờ nghĩ rằng đây là lần bảo trì lâu nhất trong lịch sử của tựa game này…. Vì thế giới đó gần như vĩnh viễn khép lại, không hẹn ngày gặp lại.

Cộng đồng âm dương sư và những đêm mất ngủ với nỗi buồn chia ly

Ra đời từ đầu năm 2018, Âm Dương Sư nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng trong làng game Việt với lối chơi và nội dung cốt truyện đặc sắc. Game thu hút sự quan tâm của giới trẻ với lối chơi thẻ tướng chiến thuật sâu sắc cùng lối vẽ nhân vật đẹp mắt từ truyền thuyết huyền bí của Nhật Bản.

Cộng đồng âm dương sư và những đêm mất ngủ với nỗi buồn chia ly

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nếu như nhiều tựa game khác trước khi đóng cửa sẽ có lúc người chơi lắng đọng trong cảm xúc, rồi gặp gỡ bạn bè lần cuối, hay đơn giản là ngồi thẫn thờ ở một góc game nào đó. như trân trọng từng khoảnh khắc chỉ thế thôi. Đồng hành cùng anh gần 2 năm, Âm Dương Sư cũng đã trở thành thế giới thứ 2 vô cùng quan trọng trong lòng mỗi game thủ, vậy mà đột nhiên họ không thể đặt chân đến đó lần cuối, cảm giác có thật không? một chút dễ chịu.

+ Xem bài mới :   Công bố lịch thi đấu giải quốc tế Arena Of Valor International Championship (AIC) 2019 với tổng giải thưởng gần 12 tỷ đồng

Cộng đồng âm dương sư và những đêm mất ngủ với nỗi buồn chia ly

Rất nhiều game thủ đã không thể tin được câu chuyện “gây sốc” này, thậm chí họ còn cho rằng mình bị “troll”, hay đó chỉ là tin đồn nhảm nhí, … Dù ngày nào cũng vui vẻ và muốn game giải tán nhưng hôm nay khi điều đó là sự thật. , mọi người cũng khó chấp nhận. Đối với họ, cảm giác như có gì đó nghẹt thở khiến họ vô cùng khó thở….

Cộng đồng âm dương sư và những đêm mất ngủ với nỗi buồn chia ly

Cảm xúc của nhân vật này có lẽ đã thay lời muốn nói đến hàng nghìn game thủ cùng chung suy nghĩ nên nhanh chóng nhận được vô số lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ trong group Âm Dương Sư. Nỗi buồn này không chỉ gói gọn trong từ buồn, mà chuyển dần sang “đau” bởi game không ảo và người chơi đã đặt rất nhiều tình cảm, không chỉ cho nhân vật của mình mà còn cho cả những người bạn tri kỷ. Bạn thân mến.

Cộng đồng âm dương sư và những đêm mất ngủ với nỗi buồn chia ly

Ngày 16 tháng 10 năm 2019 có lẽ là một cột mốc khó quên đối với cộng đồng Âm Dương Sư, có lẽ họ còn nhớ sâu sắc hơn lần đầu tiên vào game. Không khí u ám bao trùm khắp nơi, game thủ không ngủ được, sáng đêm bình luận, người giận, người buồn,… Cuộc đời quả thật có quá nhiều lời chia tay bất ngờ mà ta dù muốn cũng không được. không phải chấp nhận và vượt qua!

Tạm biệt, âm dương sư!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

  1. Mộng Chinh Đồ làm game thủ mê mệt đến mức game đóng mà cũng chẳng biết
  2. Công bố lịch thi đấu giải quốc tế Arena Of Valor International Championship (AIC) 2019 với tổng giải thưởng gần 12 tỷ đồng
  3. Funtap công bố lộ trình ra game “độc”, đánh boss rơi hàng VIP
  4. Cộng đồng Âm Dương Sư và đêm không ngủ với nỗi buồn chia ly
  5. Chưa 20/10 mà “con dân” Thiện Nữ Mobile đã lên du thuyền đu đưa rồi đây
  6. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Những điều cần biết
  7. Riot sẽ thay thế Garena vận hành LMHT tại Việt Nam – Tin đồn và sự thật
  8. Những điều đặc biệt về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến bạn cần biết trước khi chơi game
  9. Tân Thiên Long Mobile: Nữ thần cũng không hot bằng “hắc y nhân”
  10. Cửu Kiếm 3D tặng quà siêu to khổng lồ ngay dịp lễ 20/10

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Mobile