Core Licht – Game thủ thành kết hợp nghệ thuật hoạt hình và đồ họa 3D

Core Licht là tựa game nhập vai với lối chơi theo phong cách Tower Defense độc ​​đáo vừa ra mắt cộng đồng game thủ Đài Loan ở chế độ thử nghiệm.

Được phát triển bởi Rhinos, Core Licht là một game chiến thuật theo lượt với lối chơi phiêu lưu độc đáo và đồ họa kết hợp giữa nghệ thuật hoạt hình 2D và nét hiện đại của đồ họa 3D ngày nay. Hiện tại, Game mới chỉ được phát hành tại khu vực Đài Loan dưới dạng thử nghiệm sớm (Early Access) nhưng đã nhanh chóng để lại dấu ấn và nhận được vô số lời khen ngợi từ giới chuyên môn và cộng đồng.

Core Licht - Game phòng thủ tháp kết hợp nghệ thuật hoạt hình và đồ họa 3D 0

Đồ họa là điểm nhấn đầu tiên dễ dàng để lại ấn tượng sâu sắc cho những game thủ mới lần đầu trải nghiệm. Đặc biệt với sự kết hợp hài hòa giữa cũ và mới, giữa đồ họa hoạt hình 2D và phong cách đồ họa Cyberpunk 3D hiện đại. Game dễ dàng mang đến một tương lai công nghệ với những mỹ nhân xinh đẹp cho game thủ di động.

Core Licht - Tower Defense kết hợp nghệ thuật hoạt hình và đồ họa 3D 1
Core Licht - Tower Defense kết hợp nghệ thuật hoạt hình và 2 đồ họa 3D

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào thể loại nhập vai theo lượt, qua đó game thủ sẽ tập hợp đội của riêng mình và chiến đấu với họ trong các cuộc thám hiểm, đấu trường và PvP. Số lượng thành viên có thể được đưa lên đến 6 người, do đó game thủ cũng có nhiều cơ hội hơn để sắp xếp các biệt đội và kiểm tra kỹ năng của các nữ anh hùng khác nhau trong Core Licht.

Core Licht - Tower Defense kết hợp nghệ thuật hoạt hình và đồ họa 3D 3
Core Licht - Tower Defense kết hợp giữa nghệ thuật hoạt hình và đồ họa 3D 4

Bên cạnh đó, game còn mang đến những chế độ chơi khá hấp dẫn với cốt truyện là cuộc chiến giữa hai phe phái và hành tinh Levia, những cuộc săn boss, đấu trường, PvP… vui nhộn, tất cả hứa hẹn sẽ không để game thủ. Các game thủ nhàm chán trong những ngày nghỉ lễ. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game về trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/corelicht/

xuống Core Licht trên Android – iOS