Darkness V – Game MMORPG Hack & Slash đồ họa 3D tuyệt đẹp

Darkness V hứa hẹn những trải nghiệm nhập vai chân thực thông qua đồ họa tuyệt đẹp và khả năng tùy biến nhân vật phong phú.

Darkness V cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật Berserker, Demon Hunter, Wizard và Paladin. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng và đặc điểm riêng. Trong quá trình khám phá theo sự dẫn dắt của nhiệm vụ chính tuyến, người chơi sẽ dần thăng cấp và kiếm cho mình những trang bị, vật phẩm tăng sức mạnh. Với mỗi sự kết hợp giữa các bộ phận trong bộ trang bị sẽ tạo nên những điểm mạnh khác nhau cho nhân vật.

Darkness V - MMORPG Hack & Slash với đồ họa 3D tuyệt đẹp 0

Bạn sẽ thu thập hơn 50 đồng minh quen thuộc từ Altar of Hell. Mỗi người có 3 sự phát triển và kỹ năng của riêng họ. Họ sẽ sát cánh cùng bạn chiến đấu trong mọi trận chiến. Người chơi cũng có thể tham gia cuộc thi liên minh với những người chơi khác trong một đấu trường riêng được mở vào lúc 12 giờ đêm hàng ngày.

Darkness V - MMORPG Hack & Slash với đồ họa 3D tuyệt đẹp 1

Ngoài ra, Game Darkness V còn cho phép người chơi tạo ra lâu đài của riêng mình, nơi bạn có thể nhận được rất nhiều vàng và đá quý. Bạn sẽ phải thiết lập các cấp độ thử thách trong lâu đài của mình một cách chiến lược để bảo vệ lâu đài của mình. Đồng thời có thể tấn công lâu đài của người chơi khác để cướp vàng và đá quý, làm giàu cho bản thân.

Darkness V - MMORPG Hack & Slash 2 Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Chưa hết, Darkness V còn có hệ thống Boss thế giới phong phú mà người chơi có thể thử thách mỗi ngày để nhận được những vật phẩm và vũ khí hiếm nhất. Bạn cũng có thể tham gia cùng bạn bè của mình trong các trận chiến Raid, hoặc tiêu diệt quái vật và xác sống trong ngục tối để kiếm thêm tài nguyên và lợi ích cho việc phát triển sức mạnh.

Darkness V - MMORPG Hack & Slash Đồ họa tuyệt đẹp 3D 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Alpha Ace – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất tự hào về những trận chiến mãn nhãn

Điều mà người chơi chắc chắn sẽ yêu thích trong game nhập vai hành động hack-and-slash hoành tráng này là chế độ mai mối trực tuyến nhanh chóng và công bằng. Bạn sẽ được tham gia vào các đấu trường như: Đấu trường 1v1, điều khiển nhân vật chiến đấu với các nhân vật khác. Đấu trường 2v2, lập đội với bạn bè và PK với các đội khác. Đấu trường PVP nơi sức mạnh lên ngôi, chỉ người đứng đầu mới có được mọi thứ.

Darkness V - MMORPG Hack & Slash 4 Đồ họa 3D tuyệt đẹp
Darkness V - MMORPG Hack & Slash 5 Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Darkness V cũng chú trọng đến tính kết nối cộng đồng, người chơi sẽ không cảm thấy cô đơn khi tham gia các bang hội hay xây dựng bang hội cùng bạn bè của mình. Bạn sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động của bang hội như Guild Raids để cùng nhau đánh bại Boss, Phát triển và nâng cấp các kỹ năng dành riêng cho Clan, Guild Wars nơi hơn 500 người chơi cùng nhau chiến đấu.

game Darkness V cho Android – iOS – APK