Darwin Project – Game sinh tồn hấp dẫn nhờ hệ thống gameplay độc đáo

Thời gian gần đây, những game thủ yêu thích thể loại game sinh tồn như PUBG hay Fortnite đang bị thu hút bởi Darwin Project – một tựa game có khả năng định nghĩa lại thể loại này.

Cũng là thể loại game sinh tồn nhưng Dự án Darwin thể hiện rõ sự khác biệt khi không chỉ người chơi tham gia mà người xem cũng ảnh hưởng đến diễn biến và kết quả cuộc chiến.

Darwin Project - Tựa game sinh tồn hấp dẫn nhờ hệ thống gameplay đặc sắc 0

Ngay từ giao diện menu chính, nổi bật nhất là tùy chọn liên kết tài khoản Twitch hoặc Mixer. Sự tham gia của khán giả được bao gồm như một phần của Game, đến mức người chơi trở nên thú vị cho khán giả. Nhiều người nhận xét rằng đây là Game dành cho những streamer và những khán giả cuồng nhiệt.

Darwin Project có phong cách đồ họa artoon tương tự như Fortnite, nhưng không chi tiết và ấn tượng mà có phần giống với The Culling. Một điều rất độc đáo về Darwin Project là Game này giống như một game show của nhiều người chơi tập trung vào việc đặt bẫy và chế tạo.

Darwin Project - Tựa game sinh tồn hấp dẫn nhờ hệ thống gameplay độc đáo có 1 không hai

Khi bắt đầu trận đấu, tất cả người chơi sẽ được đưa đến các địa điểm ngẫu nhiên với các nguồn tài nguyên xung quanh, và từ đó họ phải săn tìm nhau bằng cung tên, rìu và bất kỳ bẫy nào được đặt. để tiêu diệt đối thủ. Một cuộc chiến sinh tồn nói chung là công bằng cho tất cả người chơi. Không có vật phẩm loot ngẫu nhiên như PUBG hay Fortnite.

+ Xem bài mới :   Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt

Tất cả người chơi phải tìm nguyên liệu và chế tạo, đặt bẫy; Dựa vào và kỹ năng để giành chiến thắng trong cuộc chiến sinh tồn. Tuy nhiên, các trận đấu vẫn mang yếu tố bất ngờ để tăng thêm phần thú vị cho Game.

Darwin Project - Tựa game sinh tồn hấp dẫn nhờ hệ thống gameplay 2 độc đáo

Mỗi trận đấu thực tế có 11 người chơi tham gia. Ngoài 10 người chơi chiến đấu với nhau, sẽ có một người tình nguyện làm Giám đốc. Và nếu không có ai chấp nhận, máy sẽ tự động thực hiện vai trò này. Đạo diễn có thể đi bất cứ đâu và theo dõi bất kỳ ai chỉ với một nút bấm, về cơ bản trở thành khán giả cuối cùng, nhưng họ cũng có thể điều khiển dòng chảy của trận chiến bằng các đặc quyền của riêng mình.

Director có thể chữa lành vết thương và làm ấm người chơi, khóa vùng tùy ý để mọi người phải chạy trốn, tạo ra một cơn bão trọng lực cho phép người chơi nhảy cóc như The Hulk, và thậm chí phóng vũ khí hạt nhân giết tất cả mọi người trong khu vực. Director có thể gửi tin nhắn cho người chơi, phá vỡ một trận chiến và tạo ra xung đột, và thậm chí một Director “tài năng” sẽ có thể làm những điều kinh khủng hơn.

Darwin Project - Tựa game sinh tồn hấp dẫn nhờ hệ thống gameplay 3 độc đáo

Và người xem từ Twitch đã thêm một cấp độ điều khiển hoàn toàn mới vào trận chiến. Người xem có thể bỏ phiếu cho những người chơi yêu thích của họ, đưa ra đề xuất cho Giám đốc và về cơ bản cũng tham gia Game. Dù không trực tiếp tham gia Game nhưng người xem vẫn gián tiếp tác động đến diễn biến cuộc chiến theo cách mà họ mong muốn.

+ Xem bài mới :   Chơi thử Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile: Đồ họa nhiều cải tiến và hệ thống gameplay không có giới hạn

Liên kết tải xuống: https://store.steampowered.com/app/544920/Darwin_Project/

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

  1. Destiny Warfare sẽ khiến người chơi sa lầy trong các cuộc chiến không gian liên hành tinh
  2. Grue The Monster – Game nhập vai chiến thuật có lối chơi hoài cổ
  3. Last Saver Zombie Hunter Master: Game bắn súng Zombie vượt trội hơn các game cùng thể loại
  4. Mega Shooter: Infinity Space War – Game bắn súng đi cảnh gợi nhớ nhiều về Mega Man
  5. M.A.D 8 – Game nhập vai hành động chiến thuật sở hữu bộ kĩ năng vô cùng chân thực
  6. Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5
  7. Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi
  8. Đánh giá game Mã Đạp Thiên Quân: Mãn nhãn với cơ chế chiến đấu kỵ chiến linh hoạt, độc đáo
  9. Game Kinh Điển Tam Quốc mang tính giải trí vì dễ chơi, nhưng mặt chiến thuật lại khá đa dạng
  10. Dungeon Chronicle – Game mobile nhập vai đồ họa chibi mang phong cách Diablo độc nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Tin Tức