Dead Bunker 3: On a Surface – Game kinh dị bối cảnh thảm họa hấp dẫn

Dead Bunker 3: On a Surface là game hành động kinh dị với lối chơi phiêu lưu độc đáo mở ra những giây phút bất ngờ cho game thủ.

Được phát triển bởi EGProject, Dead Bunker 3: On a Surface là tựa game kinh dị hành động đen tối mà bất kỳ game thủ di động nào cũng không thể bỏ qua. Được phát triển ban đầu bởi một studio ở Ba Lan, Dead Bunker mang dư vị thảm họa sinh học đặc trưng với trí tưởng tượng bay bổng về các thuyết âm mưu ở Đông Âu.

Dead Bunker 3: On a Surface - Game kinh dị lấy bối cảnh thảm họa hấp dẫn 0

Bối cảnh của game diễn ra khi người chơi trong vai một người lính đang khám phá một bongke bị bỏ hoang. Tuy nhiên, không ai có thể ngờ rằng chuyến đi tưởng chừng dễ dàng này lại trở thành một cơn ác mộng khi bạn bị mắc kẹt sâu dưới lòng đất với bầy quái vật đột biến. Ai đã tạo ra những sinh vật đáng sợ này? Bongke bị bỏ rơi này đang ẩn giấu bí ẩn gì? Tất cả sẽ dần được game thủ khám phá trong Dead Bunker 3: On a Surface.

Dead Bunker 3: On a Surface - Game kinh dị lấy bối cảnh thảm họa hấp dẫn 1

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, Dead Bunker 3 mang đến trải nghiệm vô cùng hấp dẫn giữa không gian đen tối xen lẫn vết máu. Mặc dù là một game hành động và game thủ được trang bị đầy đủ súng ống nhưng những giây phút sợ hãi của game chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hệ thống vũ khí trong game khá đa dạng và game thủ có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau để vượt qua bầy quái vật đột biến.

Dead Bunker 3: On a Surface - Game kinh dị lấy bối cảnh thảm họa 2 hấp dẫn

Mặc dù Dead Bunker 3: On a Surface chỉ là một game offline và không hỗ trợ chế độ nhiều người chơi nhưng với việc mang đến trải nghiệm khá chất lượng cho game thủ, đây vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo để giải trí sau nhiều giờ. làm việc căng thẳng. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

xuống Dead Bunker 3: On a Surface trên Android