Doomguard Mobile – Cuộc chiến sinh tồn khốc liệt lấy bối cảnh zombie

Là tựa game phiêu lưu kết hợp hành động bắn súng đi cảnh zombie quen thuộc, Doomguard Mobile đề cao sự khốc liệt của cuộc chiến sinh tồn.

Là một game phiêu lưu, so với các game khác sử dụng cùng bối cảnh zombie, cốt truyện của Doomguard Mobile sâu sắc và hấp dẫn hơn. Câu chuyện xoay quanh cuộc chiến không ngừng diễn ra giữa con người và thiên nhiên. Con người luôn cố gắng đánh bại thiên nhiên, cuối cùng lại bị thiên nhiên trừng phạt.

Doomguard Mobile - Cuộc chiến sinh tồn khốc liệt trong bối cảnh zombie 0

Tham vọng của con người đã dẫn đến vô số thiên tai và bệnh dịch. Trong trận lũ lớn, nhiều người chết và mất tích. Những người sống sót trên thế giới sẽ phải học cách sống sót theo cách riêng của họ.

Doomguard Mobile - Cuộc chiến sinh tồn khốc liệt lấy bối cảnh zombie 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Annihilation Mobile – Battle Royale 60 người chơi với nhiều bản đồ thú vị

Những người sống sót chỉ có thể tồn tại trong một nhóm nhất định, do môi trường khắc nghiệt đã làm gia tăng sự đối lập giữa cái thiện và cái ác. Họ tự chia rẽ trong các xã hội khác nhau và quay lưng lại với nhau.

Trong khi thiện và ác giằng co, những dị nhân bị lây nhiễm trong thí nghiệm đã trở thành thế lực thứ ba, chúng cũng âm thầm tiếp cận loài người để xóa bỏ kiếp sống cuối cùng.

Doomguard Mobile - Cuộc chiến sinh tồn khốc liệt lấy bối cảnh zombie 2

Tham gia Doomguard Mobile, người chơi phải không ngừng rèn luyện sức mạnh cho bản thân, trang bị áo giáp và vũ khí mạnh mẽ để có thể chống lại mọi cuộc tấn công từ bất kỳ kẻ thù nào. Thế giới này vô cùng nguy hiểm và cũng hiếm khi tin tưởng người khác, do đó tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt.

Doomguard Mobile - Cuộc chiến sinh tồn khốc liệt lấy bối cảnh zombie 3

Bạn phải lựa chọn hợp tác với những người chơi khác hoặc chiến đấu một mình trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bạn sẽ là người cuối cùng sống sót?

game Doomguard Mobile cho Android – iOS – APK