Dragon Quest The Adventure of Dai – bom tấn chuẩn bị nổ

Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds là tựa game nhập vai tái hiện Dấu Ấn Rồng Thiêng gắn liền với tuổi thơ của game thủ.

Được phát triển bởi Dena Studio và phát hành bởi Square Enix, Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds là tựa game nhập vai thú vị, tái hiện chân thực chuỗi truyện mang dấu ấn Rồng Thiêng từng được độc giả 8x Việt mê mẩn. trong thế kỉ qua.

Dù chỉ mới tung teaser nhưng Dragon Quest Mobile đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng khi sở hữu đồ họa anime trẻ trung và tạo hình nhân vật bám sát nguyên tác. Dù chỉ qua vài khung hình teaser, không khó để nhận ra cốt truyện của game bám sát nguyên tác đến mức nào khi những trận chiến với Cá Sấu hay tướng Hunken đều mang đến cảm giác quen thuộc cho game. Game thủ 8x 9x.

Dragon Quest The Adventure of Dai - bom tấn sắp nổ 0

Cũng cần nói thêm rằng trước khi phiên bản chính thức này ra mắt, thương hiệu Dragon Quest đã không còn xa lạ với game thủ qua những tựa game như Dragon Quest Tactic, Dragon Quest of The Star… Cái gì đã quá tốt thì càng tốt. Sai lầm hơn nữa, hàng loạt game Dragon Quest Mobile đều đi theo cùng một con đường bình minh và hoàng hôn.

Dragon Quest The Adventure of Dai - bom tấn sắp nổ 1

Tuy nhiên với Dragon Quest The Adventure of Dai thì đây lại là một câu chuyện hoàn toàn khác khi tựa game này không chỉ phát huy thế mạnh vốn có với cốt truyện bản quyền mà còn mang đến trải nghiệm thú vị cho game thủ thông qua lối chơi. Xếp đội hình, đi cảnh hàng dọc.

Dragon Quest The Adventure of Dai - bom tấn sắp nổ 2

Ngoài ra, không chỉ gợi lại những ký ức tuổi thơ bất hủ qua chế độ cốt truyện, Dragon Quest The Adventure of Dai còn mang đến hàng loạt hoạt động khác như chế độ phối hợp (Coop), chế độ thử thách, đấu trường,… Tất cả những trải nghiệm này đều là gia vị tuyệt vời nhất mà đưa game thủ trở về tuổi thơ với thế giới rộng lớn cùng anh hùng diệt yêu quái Đại Dũng Sỹ và những người bạn của mình.

Dragon Quest The Adventure of Dai - bom tấn sắp nổ 3

Hiện tại game mới chỉ tung ra trailer, tuy nhiên theo thông tin cập nhật thì Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds sẽ chính thức thử nghiệm (Closed Beta) vào ngày 07/04/2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước bài kiểm tra ở đây:

Dragon Quest The Adventure of Dai - bom tấn sắp nổ 4

Trang chủ: https://dragonquest.com/DaiHerosBonds_en