Dungeon Chronicle – Game mobile nhập vai đồ họa chibi mang phong cách Diablo độc nhất

Dungeon Chronicle là game di động nhập vai hành động gợi nhớ đến những tựa game huyền thoại như Diablo hay Torchlight.

Biên niên sử trong ngục tối Được phát hành bởi BUNKERim Studio có lối chơi tương tự như các game Diablo hay Torchlight, nơi người chơi sẽ phải di chuyển và khám phá các hang động, loot đồ và tiêu diệt quái vật khi làm nhiệm vụ.

Dungeon Chronicle - Game mobile nhập vai đồ họa chibi phong cách Diablo 0

Cũng giống như Hệ thống Rift của Diablo, các hầm ngục trong Dungeon Chronicle tồn tại vĩnh viễn. Người chơi sẽ phải chiến đấu qua các tầng ngục tối khác nhau và nhận được những trang bị tốt hơn mỗi khi lên cấp. Giống như Diablo hay Torchlight, người chơi có thể trang bị nhiều hơn 1 loại vũ khí cho nhân vật của mình.

Và thay vì chỉ có 2 vũ khí truyền thống, người chơi có thể trang bị tới 3 vũ khí trong Dungeon Chronicle, thậm chí có thể hoán đổi cho nhau trong khi chiến đấu chỉ bằng một cú chạm đơn giản với biểu tượng trên màn hình cảm ứng.

Dungeon Chronicle - Game mobile nhập vai đồ họa chibi độc đáo theo phong cách Diablo 1

Hệ thống điều khiển trong Dungeon Chronicle khá đơn giản và trực quan, không có nhiều cơ chế phức tạp như hầu hết các game cùng thể loại khác. Người chơi chỉ cần ấn vào các khu vực địa hình để nhân vật của mình di chuyển cùng với đó là tấn công kẻ thù. Các nút ở bên phải màn hình cho phép người chơi điều khiển các kỹ năng và tài nguyên nơi lưu giữ các vật phẩm hữu ích khác.

Dungeon Chronicle - Game mobile nhập vai đồ họa chibi phong cách Diablo 2 độc đáo

Nếu yêu thích sưu tầm vũ khí và áo giáp, người chơi sẽ yêu thích Game này bởi hệ thống vũ khí và áo giáp trong Dungeon Chronicle sẽ được tung ra ngẫu nhiên theo chỉ số hiếm. Chính vì vậy, việc săn lùng những vũ khí, áo giáp “xịn” nhất trong game là một trong những yếu tố thu hút người chơi.

Phong cách đồ họa của Dungeon Chronicle cũng gây ấn tượng mạnh với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế nhân vật, thần thú, vũ khí, … đều đậm chất chibi dễ thương. Phong cách Diablo được thể hiện qua đồ họa chibi nhỏ nhắn, xinh xắn khiến Dungeon Chronicle vừa quen thuộc vừa mới lạ, cuốn hút đến từng chi tiết.

Dungeon Chronicle - Game mobile nhập vai đồ họa chibi 3 theo phong cách Diablo độc đáo

Đồ họa hoạt hình cực kỳ dễ thương khiến các nhân vật và môi trường 3D trong game trông rất bắt mắt và hấp dẫn. Các đòn tấn công vào kẻ thù cũng cho thấy hiệu ứng cháy nổ đẹp mắt và môi trường xung quanh tăm tối chắc chắn sẽ khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Dungeon Chronicle - Game mobile đồ họa chibi độc đáo theo phong cách Diablo 4

Ngoài ra, Dungeon Chronicle còn có các skin có thể mua bằng tiền tệ cao cấp cho nhân vật và đi kèm với một số buff sức mạnh và chỉ số phòng thủ. Nhưng nếu là một game thủ không có tiềm lực kinh tế, bạn cũng có thể xem quảng cáo giữa trận để tích lũy tiền và sắm cho mình những bộ trang phục ưng ý.

xuống Game Dungeon Chronicle cho Android – IOS – APK

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

  1. Võ công là quá mạnh =))
  2. Best PC Games to Play with Friends – Don't Play Alone
  3. Aragami 2 Việt hóa, game ninja hành động
  4. Diện mạo mới và Hướng tới chiếc CUP CHAMPIONS LEAGUE
  5. 3 PC GAMING BARATOS para COMPRAR en COLOMBIA 2022
  6. Hướng Dẫn Cách Game GTA San Mod Pack Full Wave Độ Việt Nam AB Độ Góc Nhìn Thứ Nhất Đèo Tam Đảo
  7. 🤑 POKEMON MONEY GAME #510 | CAN WE MAKE MONEY ON A PACK OF BRILLIANT STARS??? 🤑
  8. ARK nhưng TÔI CHẾ TẠO NGƯỜI MÁY BẮN SÚNG
  9. Cuối tuần này có CKTG cờ, ae nhớ ủng hộ cho 2 kì thủ Việt nhé.
  10. Exploring HAUNTED Techno Gamerz Castle😱| Minecraft

Xem thêm nhiều bài mới tại : Tin Tức