Forest Camp Story – Game mô phỏng chất lượng của Kairosoft trên Mobile

Forest Camp Story là game nhập vai mô phỏng hấp dẫn của Kairosoft và là trải nghiệm thú vị cho game thủ trong thời gian dài cách ly.

Forest Camp Story là một trong 4 game lớn bên cạnh Boxing Gym Story, Burger Bistro Story, Dungeon Village 2 mà nhà phát triển Kairosoft mang đến trong năm 2021. Trên thực tế, việc ra mắt Forest Camp Story không hẳn là mới khi Game này đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Phiên bản tiếng Nhật đã được giới thiệu kể từ khi phát hành Burgo Bistro Story. Tuy nhiên, sau tất cả, Kairosoft dường như vẫn có duyên với thể loại game mô phỏng và Forest Camp Story nhanh chóng nhận được nhiều lời ưu ái từ cộng đồng và người hâm mộ.

Forest Camp Story - Game mô phỏng chất lượng của Kairosoft trên Mobile 0

Khác với những tựa game quản lý trước đây, Forest Camp Story sẽ giao cho game thủ trách nhiệm quản lý khu cắm trại trong rừng. Qua đó, người chơi sẽ quản lý và kinh doanh chuỗi khu cắm trại giải trí và xây dựng thêm nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, cưỡi ngựa… giữa thiên nhiên hoang dã.

Forest Camp Story - Game mô phỏng chất lượng của Kairosoft trên Mobile 1

Sở hữu phong cách đồ họa pixel art được thiết kế tỉ mỉ và bắt mắt, Forest Camp Story gây ấn tượng mạnh cho game thủ khi trải nghiệm mà không cần sử dụng đồ họa 3D quá cầu kỳ. Ngoài ra, đồ họa quen thuộc cũng là một phần giúp game thủ tiếp cận dễ dàng hơn với lối chơi xây dựng đa dạng của game.

Forest Camp Story - Game mô phỏng chất lượng của Kairosoft trên Mobile 2

Nhìn chung, đồ họa, âm nhạc ấn tượng cũng như khả năng tương thích tốt với nền tảng di động là những điểm cộng đáng khen ngợi của Kairosoft từ trước đến nay, nhưng trải qua nhiều tựa game có phong cách na ná nhau, game thủ sẽ bắt đầu cảm thấy nhàm chán. Do đó, sớm hay muộn thì bản thân Kairosoft cũng cần phải thực hiện một cuộc cách mạng mới về lối chơi cũng như đồ họa.

Forest Camp Story - Game mô phỏng chất lượng của Kairosoft trên Mobile 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và mua trải nghiệm Forest Camp Story tại đây:

xuống trên Android