Free Fire OB35: Chi tiết nội dung và thay đổi mới

lửa tự do OB35 Nó đã chính thức ra mắt với nhiều thay đổi mới. Cập nhật cùng .vn FF OB35 Cùng xem phiên bản Fire Pagoda mới nhất này có gì chơi nhé!

bản cập nhật mới nhất của lửa miễn phí

lửa tự do OB35 Một trong những cập nhật lớn nhất trong năm bao gồm lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 và sự hợp tác với Justin Bieber. Garena bổ sung thêm ba nhân vật mới vào Free Fire OB35, cùng với một vũ khí mới có tên Bizon. Tính năng Phát lại cũng được nâng cấp, cho phép người chơi phát lại các sự kiện hành động hay nhất từ ​​mỗi trận đấu.Nó ở đây Chi tiết về bản cập nhật Free Fire OB35 mới nhất.

Lịch sự kiện Free Fire OB35

Đã đến lúc đóng máy chủ để cập nhật Free Fire OB35

Máy chủ FF sẽ đóng cửa vào ngày 20 tháng 7 trong khoảng 10 giờ để bảo trì và cập nhật nội dung mới. Người chơi sẽ không thể truy cập Game trong thời gian này.

  • Thời gian bắt đầu: 4 giờ sáng (GMT)
  • Thời gian kết thúc: 12 giờ (GMT)

Kích thước tệp Free Fire OB35

Nhìn chung, cũng như các bản vá lỗi trước đó, các bản cập nhật cho cả hai phiên bản của Game là Free Fire và Free Fire Max đều giống nhau. Kích thước tệp là 400-500MB đối với người dùng Android và 500-600MB đối với người dùng iOS.

Lịch sự kiện Free Fire OB35

Sự kiện web báo cáo người chơi

Sự kiện này rất đơn giản. Người chơi có thể nhận được Diamond Royale Voucher miễn phí chỉ bằng cách kiểm tra trạng thái trong Game của họ và chia sẻ nó trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.

Thời gian giữ: 11 / 7-20 / 7

Sự kiện nhiệm vụ hàng ngày và trao đổi mã thông báo

Trong sự kiện này, người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm được token. Sau đó đổi mã thông báo của bạn trong cửa hàng để mở khóa các phần thưởng tuyệt vời như Tóc Disco kỹ thuật số, Thẻ phòng Craftland và hơn thế nữa.

Thời gian tổ chức: 11 / 7-19 / 7

Tăng hạng CS

Trong vòng năm ngày, người chơi có thể tăng cấp bậc trong Clash Squad của mình để mở khóa nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm cả Digital Cores.

Thời gian tổ chức: 15/7 đến 19/7

Phần thưởng đăng nhập khi bản cập nhật mới được phát hành

Vào ngày 28/7, ngày “cao điểm” của sự kiện, người chơi có thể kiếm được những phần thưởng sau chỉ cần đăng nhập vào game: Diamond Royale Voucher, Weapon Royale, Universal Fragment và Pet Food.

Điểm nổi bật mới của Free Fire OB35

Ngoài các sự kiện trên, FF cập nhật OB35 Chúng tôi cung cấp nhiều mặt hàng miễn phí hơn như da xe hơi, biểu tượng cảm xúc, da thú cưng và các vật phẩm thú vị khác.

Bản đồ mới cho Free Fire OB35

Bản đồ chiến trường công nghệ cao trong tương lai và cơ chế chơi Game mới. Có hai tính năng mới bao gồm lĩnh vực này.

  • vùng phản trọng lực – Nơi người chơi có thể nhảy cao hơn và bắn kẻ thù từ trên không. Khu vực này cũng giúp giảm thiệt hại do ngã.
  • cổng phép thuật Được đặt ở những vị trí chiến lược trên bản đồ. Người chơi có thể băng qua chúng để nhanh chóng di chuyển giữa các khu vực được chỉ định theo cả hai hướng. Tính năng này cung cấp cho người chơi nhiều chiến lược, từ phục kích đến đối mặt.

Cổng ma thuật của Free Fire OB35

phát lại điểm nổi bật

Replay là một trong những tính năng tốt nhất của Free Fire Max, cho phép người chơi ghi lại các trận đấu của họ. Dễ dàng tạo video mà không cần sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Trong bản cập nhật FF35 OB35, nhóm phát triển đã thêm các yếu tố vào tính năng này, cho phép người chơi quan sát các điểm nổi bật.

Highlight tập trung vào những khoảnh khắc hay nhất và thú vị nhất của trận đấu. Bằng cách này, bạn có thể phân tích lượt chơi của mình để tạo ra những lượt chơi tốt hơn sau này.