Free Fire OB35: Những thay đổi vũ khí nổi bật

lửa tự do OB35 Buff nhiều vũ khí.Nó ở đây Sửa đổi FF và súng tốt nhất để sử dụng với Garena Free Fire OB35.

bizon

lửa miễn phí bizon

Bizon là SMG mới nhất của Free Fire OB35. Một vũ khí mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để cận chiến. Bizon có tốc độ bắn rất cao và có thể gây nhiều sát thương, nhưng độ chính xác thấp khiến nó không thể tiêu diệt được mục tiêu. Người chơi nên cẩn thận khi sử dụng khẩu súng FF này để không tốn đạn.

Điểm tuyệt vời nhất của khẩu súng Free Fire này là nó hỗ trợ trang bị cho hầu hết mọi phụ kiện trong game. Sự kết hợp mõm + chân trước + cổ phiếu không có vấn đề gì khi đánh kẻ thù ở cự ly gần và trung bình.

G36

lửa tự do G36

G36 là AR mới nhất của Free Fire. Giống như FAMAS, nó hỗ trợ hai chế độ bắn. Gây sát thương tốt hơn ở tầm thấp hơn trong Chế độ tấn công. Điều này giúp người chơi dễ dàng chiến đấu hơn trong giai đoạn đầu và cuối trận đấu. Chế độ phạm vi thì ngược lại. Tăng phạm vi và mức độ sát thương. Bật chế độ này cho phép người chơi ngắm bắn chính xác hơn.

Điểm yếu duy nhất của G36 là số mũ trung bình, không có gì đặc biệt. Trong bản vá lỗi FF OB35, chúng tôi đã khắc phục sự cố này bằng cách tăng Tỷ lệ bắn của Chế độ tấn công lên 8% và Độ chính xác của Chế độ phạm vi lên 12%.

M24

cháy miễn phí m24

M24 đã trở thành một khẩu súng Free Fire rất phổ biến kể từ khi được buff. Một khẩu súng bắn tỉa có độ cơ động cao và nhẹ nhất cho phép người chơi chạy xung quanh một cách thoải mái. Tuy nhiên, trước OB35, khẩu FF này được đánh giá là có tầm bắn thấp và sát thương thấp. Vì vậy, Garena đã quyết định giải quyết vấn đề bằng cách tăng 8% sát thương vũ khí trên FF OB35.

FAMAS-III

Free Fire FAMAS-III

FAMAS là một trong những vũ khí khó sử dụng nhất trong Free Fire và là Súng trường tấn công duy nhất không có tự động bắn. Người chơi chỉ có thể bắn 3 phát một lúc.

Vì vậy, Garena đã tìm cách cải tiến khẩu súng Free Fire này. OB35 tăng khả năng xuyên giáp của súng FAMAS-III lên 5%, điều này càng trở nên quan trọng về sau trong Game.

vết sẹo

SCAR trong lửa tự do

SCAR là vũ khí AR tầm trung với các chỉ số bình thường, không cao cũng không thấp. Tuy nhiên, Garena dường như đang tìm cách thay đổi điều đó bằng cách tăng thêm một chút sát thương. Nhìn chung, sát thương của SCAR đã trên mức trung bình, cho chúng tôi nhiều lý do hơn để giữ SCAR cho đến cuối game.