Game Kinh Điển Tam Quốc mang tính giải trí vì dễ chơi, nhưng mặt chiến thuật lại khá đa dạng

Tam Quốc Classic là game mobile chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc với lối chơi mang tính giải trí cao vì không quá thử thách người chơi, nhưng bù lại mặt trận chiến thuật khá đa dạng.

Chính thức ra mắt hôm nay 17 tháng 5 năm 2018, Kinh Tam Quốc là game di động do Funtap phát hành tại Việt Nam. Được biết Game lấy bối cảnh Tam Quốc khá quen thuộc kết hợp với lối chơi chiến thuật đã không còn xa lạ với game thủ Việt trong nhiều năm qua. Vì vậy, 2Game.vn hãy tải ngay và trải nghiệm Tam Quốc Truyền Kỳ để xem tựa game này có gì hay ho nhé !?

Game Tam Quốc Cổ Điển mang tính chất giải trí vì dễ chơi nhưng mặt chiến thuật khá đa dạng 0

Ấn tượng đầu tiên về Kinh Điển Tam Quốc là game có giao diện màn hình dọc, tức là bạn chỉ cần cầm điện thoại bằng một tay là có thể chơi được game này. Bên cạnh đó, cách điều khiển trong game cũng khá đơn giản nên nếu là người có ngón tay đủ dài thì người chơi sử dụng một tay vẫn khá thoải mái.

Về đồ họa Cổ Điển Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sử dụng hình ảnh 2D với màu sắc tươi sáng, trông rất bắt mắt. Vì lấy bối cảnh Tam Quốc nên toàn bộ khái niệm về các nhân vật như Lưu Bị, Quan Vũ, Lữ Bố, … tuy bị phá vỡ nhưng vẫn có những nét dễ nhận biết. Để đánh giá về đồ họa của Game này, chúng tôi cho rằng nó chỉ ở mức trung bình, không có gì quá nổi bật, nhưng có điều, nhân vật khi nói chuyện vẫn được làm “giả 2.5D” trông khá thú vị.

Game Tam Quốc Cổ Điển mang tính chất giải trí vì dễ chơi mà mặt chiến thuật khá đa dạng 1

Một điểm khó hiểu mà tôi hy vọng sẽ sớm được khắc phục là Funtap Tam Quốc Diễn Nghĩa thiếu phần hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Thông thường, các game khác đều có và nó giúp người chơi làm quen với các tính năng và lối chơi của game mình chơi nhưng với Kinh Điển Tam Quốc thì hoàn toàn không có. Nếu là một người chơi mới bạn sẽ không biết phải làm sao khi game không có bất kỳ hướng dẫn nào ngay từ đầu mà mở ra toàn bộ. Chỉ khi nhân vật lên cấp thì Game mới có hướng dẫn cụ thể hơn một chút. Nhìn chung, phải đánh giá rằng Tam Quốc Diễn Nghĩa không làm tốt về mặt này.

Game Tam Quốc Cổ Điển mang tính chất giải trí vì dễ chơi mà mặt chiến thuật khá đa dạng 2

Về lối chơi của game Tam Quốc cổ điển thì sao? Phải nói rằng nó khá dễ chơi, không đánh đố nhiều dù là một game chiến thuật. Đơn giản chỉ cần thu thập và phát triển đội hình và tham gia tổ đội như nhiều game có lối chơi tương tự. Chỉ có một điểm cần lưu ý là trong cách bố trí đội hình, người chơi cần chú ý đến sự tương khắc giữa 5 quân gồm bộ binh, kỵ binh, thương binh, cung thủ và công binh. Chỉ cần nắm rõ quy luật (trong game sẽ giới thiệu khá rõ ràng) là bạn đã có thể phần nào làm chủ được trận chiến của mình rồi.

Phần còn lại của Kinh Điển Tam Quốc tập trung nhiều vào việc phát triển nhân vật giống như một game RPG. Người chơi có thể thăng cấp, tăng sao, tăng tiến nhân vật cùng với việc mặc và cường hóa trang bị để tăng lực chiến. Có thể đánh giá lực chiến của nhân vật sẽ quyết định đến 95% chiến thắng của người chơi thay vì trông chờ vào yếu tố chiến thuật nếu bạn có kỳ vọng.

Game Tam Quốc Cổ Điển mang tính chất giải trí vì dễ chơi mà mặt chiến thuật khá đa dạng 3

Ngoài những điểm trên, chúng tôi nghĩ rằng Tam Quốc Diễn Nghĩa khá thành công trong việc tái hiện những câu chuyện trong Tam Quốc như Vượt ải chém tướng, vượt dốc Trường Bản,… thì đây sẽ là những hoạt động thường ngày mà bạn có được. có thể tham gia. Đáng tiếc là game vẫn chưa có nhiều và chúng ta phải chờ trong những bản cập nhật tiếp theo.

Tóm lại, như đã nói ở đầu bài, Tam Quốc Diễn Nghĩa là game mobile lấy đề tài Tam Quốc rất dễ chơi và phù hợp với những ai muốn tìm một game mang nhiều yếu tố giải trí. Tất nhiên nếu bạn là một người khó tính thì có lẽ đồ họa và lối chơi của Game này sẽ khiến bạn khó chịu.

Trang chủ https://kinhdientamquoc.vn

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

  1. Restoring Bikes to GOD LEVEL BIKES in GTA 5 ! Sharp Tamil Gaming
  2. Chơi Game Quá 180 Phút Tôi Biến Thành Bộ Xương Yếu Nhất Thế Giới P1 | Review Truyện Tranh
  3. red criminal in my game🤩yz gaming #shorts #youtubeshorts #freefire
  4. ALL IN ONE : Ma Vương Đi Làm SS1 || review anime || tóm tắt anime
  5. Hack Tiền Game Ultimate Fishing Game Câu Cá Giải Trí Mới Nhất
  6. GAME REVIEW – WOLF GAME THE WILD KINGDOM
  7. FIFA MOBILE KOREA – FIX LỖI VÀO GAME FIFA MOBILE HÀN QUỐC | CuneGaming
  8. TOP GAME || 5 Game Mobile tương tự Little Nightmares CỰC ĐÁNH TRẢI NGHIỆM…! || Thư Viện Game
  9. LIVE STREAM GAME #RESIDENT_EVIL_4_REMAKE VIỆT HÓA TẬP 5 ĐÁNH ÔNG GIÀ LÀNG !!!!
  10. Hơn 20 triệu có laptop Core i9 13900H? ASUS Vivobook 14X OLED 2023 Review

Xem thêm nhiều bài mới tại : Tin Tức