Hero of Many – Game Indie đáng trải nghiệm nhất trong mùa cách ly

Hero of Many là tựa game nhập vai hấp dẫn đã mê hoặc cộng đồng và giới chuyên môn ngay từ những ngày đầu ra mắt trên PC-Console và di động.

https://www.youtube.com/watch?v=BNqfnpFh4Oo

Được phát triển bởi Trickster Arts, Hero of Many là một Game nhập vai giải đố hấp dẫn mà bất kỳ game thủ khó tính nào cũng sẽ yêu thích lối chơi đầy cảm hứng và đồ họa ấn tượng của Game. Ngay cả Heroes of Many cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình kể từ khi ra mắt và được coi là một trong những game di động hay nhất năm 2013 trên nền tảng Android.

Hero of Many - Game Indie đáng trải nghiệm nhất mùa cách ly 0

Lấy cảm hứng từ Limbo và nhiều game nổi tiếng khác như Another World, Heart of Darkness và Abe’s Oddyseey… Limbo mang đến trải nghiệm đồ họa rất khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thậm chí ngay từ cách đổ bóng và phối màu, Hero of Many đã truyền tải xuất sắc cốt truyện của nhân vật thông qua nghệ thuật biến đổi khung cảnh xung quanh.

Hero of Many - Game indie đáng trải nghiệm mùa cách ly 1

Cốt truyện của Hero of Many khá đơn giản khi game thủ là một trong những loài cá trắng cuối cùng bị tuyệt chủng dưới bản năng xâm lăng của loài cá đen. Và game thủ trong vai anh hùng cá trắng cuối cùng sẽ bắt đầu đi tìm và xây dựng một đội hình mới để bảo vệ, chiến đấu và sinh tồn với đàn cá đen hung hãn.

Hero of Many - Game Indie đáng trải nghiệm mùa cách ly 2

Chính cốt truyện đơn giản lại vô tình trở thành điểm nhấn của Game, ngay cả lối chơi của game cũng không quá phức tạp khi game thủ sẽ chỉ huy và di chuyển chú cá vượt qua các chướng ngại vật để đến nơi an toàn. trọn. Trong quá trình di chuyển bạn sẽ phải giải một vài câu đố, tuy nhiên bằng việc điều động hợp lý nguồn nhân lực nên thử thách của game không quá khó so với một số game phiêu lưu khác.

Hero of Many - Game Indie đáng trải nghiệm mùa cách ly 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải về trải nghiệm Hero of Many tại đây:

xuống trên Android

xuống trên Luồng