Infinity Clan – Game chiến thuật thử tài khôi phục vinh quang gia tộc

Với các gia tộc chiến đấu và tất cả mọi người đang đấu tranh để tồn tại trong Infinity Clan, ai sẽ là người kết thúc sự hỗn loạn này?

Infinity Clan được thiết kế theo phong cách đồ họa tươi sáng, đáng yêu với hình ảnh chiến binh của các gia tộc từ khắp nơi trên thế giới. Với thiết kế hình ảnh độc đáo kết hợp với lối chơi chiến thuật mới lạ, Game mang đến những trải nghiệm thú vị vừa mang tính giải trí vừa thử thách khả năng của người chơi.

Infinity Clan - Game chiến thuật cố gắng khôi phục vinh quang gia đình 0

Bạn sẽ bắt đầu với một chiến binh đứng trên một khu đất nhỏ trôi trên biển. Nhiệm vụ của bạn là tấn công những người có âm mưu khác để mở rộng lãnh thổ, làm cho âm mưu nhỏ ban đầu dần dần mở rộng trở nên lớn mạnh hơn.

Infinity Clan - Game chiến thuật để cố gắng khôi phục lại vinh quang cho gia đình 1

Bạn sẽ cảm nhận được tốc độ của lối chơi chiến thuật với quá trình nâng cấp nhanh chóng, cho dù đó là đơn vị xây dựng hay quân đội, chỉ cần hợp nhất và nâng cấp. Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu dẫn đến cảm giác nhàm chán, thay vào đó là trải nghiệm tu luyện bang phái hấp dẫn và gây nghiện.

Infinity Clan - Game chiến thuật để cố gắng khôi phục lại vinh quang cho gia đình 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 7 game trinh thám hấp dẫn nhất cho di động

Trong quá trình hợp nhất và mở rộng lãnh thổ trong Infinity Clan, bạn cần chiêu mộ thêm nhiều anh hùng để chỉ huy bang phái của mình, chiến đấu và bảo vệ bang phái của mình, giúp bang hội của bạn trở nên hùng mạnh nhất. . Bên cạnh đó, cần phải liên tục cạnh tranh với các clan khác và làm cho clan của bạn không ngừng lớn mạnh hơn.

Infinity Clan - Game chiến thuật để cố gắng khôi phục lại vinh quang cho gia đình 3

Việc xây dựng nhà và đất bắt đầu bằng con số 0 nhưng sẽ không ngừng phát triển, tạo cơ sở vững chắc để người chơi huấn luyện quân đội. Bạn cũng có thể làm cho ngôi nhà của mình độc đáo hơn bằng cách đặt và nâng cấp các tòa nhà khác nhau.

Infinity Clan - Game chiến thuật cố gắng khôi phục vinh quang gia tộc 4

Infinity Clan có nhiều chế độ chơi khác nhau, tất cả đều dưới hình thức chiến đấu trực tuyến toàn cầu. Qua đó, người chơi sẽ phát triển bang phái với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới và tái hiện lại vinh quang của tộc! Tham gia gia tộc và là chiến binh mạnh nhất! Nhiệm vụ của bạn là khôi phục lại vinh quang cho tộc của bạn!

game Infinity Clan cho Android – iOS – APK