Iris trong Free Fire: Kỹ năng, vũ khí, combo kỹ năng

Iris là nhân vật nữ mới nhất trong Free Fire OB35, với khả năng phá vỡ meta.đây là mọi thứ bạn cần biết Cách chơi Iris trong Garena Free Fire.

mống mắt lửa tự do

Câu chuyện và thiết kế hình ảnh của Iris

Nói chuyện

Iris của Free Fire có thị lực nhạy bén và rất giỏi trong việc dự đoán hành động của kẻ thù và nắm bắt cơ hội chiến thắng. Nếu bạn lo lắng rằng sự nông nổi, vô tư và chủ nghĩa cá nhân quá mức của cô ấy sẽ ảnh hưởng đến tinh thần đồng đội, hãy quên điều đó đi, Iris chấp nhận cô ấy vô điều kiện và luôn dọn dẹp mọi thứ bừa bộn của cô ấy. Không hợp tác với ai, ngoại trừ Homer.

Temple Fire tạo nên một tác phẩm rất thú vị khi kết hợp với Iris, một nhân vật có thị lực tuyệt vời, và Homer, một người đàn ông mù.

thiết kế

Iris giống với Steffie nhưng được thiết kế rất bắt mắt với tông màu hồng chủ đạo.

Kỹ năng Iris trong Free Fire

Kỹ năng chủ động: Wall Brawl

mức độ kỹ năng
lần đầu tiên Trong 5 giây sau khi sử dụng kỹ năng, người dùng có thể đánh một quả bom keo để đánh dấu vị trí của kẻ thù trong phạm vi 7 mét và xuyên qua quả bom keo để gây sát thương. Tác động tối đa lên 3 bức tường keo. Hồi phục: 80 giây.
2 Trong 6 giây sau khi kỹ năng kích hoạt, người dùng có thể đánh một quả bom keo để đánh dấu vị trí của kẻ thù trong vòng 7 mét và xuyên qua quả bom keo để gây sát thương lên kẻ thù. Tác động tối đa lên 3 bức tường keo.Hồi phục: 75 giây
3 Trong 7 giây sau khi kỹ năng kích hoạt, người dùng có thể đánh một quả bom keo để đánh dấu vị trí của kẻ thù trong phạm vi 7 mét và xuyên qua quả bom keo để gây sát thương lên kẻ thù. Tác động tối đa lên 4 bức tường bằng keo. Hồi phục: 70 giây.
Bốn Trong 8 giây sau khi kỹ năng kích hoạt, người dùng có thể đánh một quả bom keo để đánh dấu vị trí của kẻ địch trong vòng 7 mét và xuyên qua quả bom keo để gây sát thương cho kẻ địch. Tác động tối đa lên 3 bức tường keo. Hồi phục: 65 giây.
Năm Trong 9 giây sau khi kỹ năng kích hoạt, người dùng có thể tấn công bom keo để đánh dấu vị trí của kẻ địch trong vòng 7m và xuyên qua bom keo để gây sát thương cho kẻ địch. Tác động tối đa lên 5 bức tường keo. Hồi phục: 60 giây.
6 Trong 10 giây sau khi kỹ năng kích hoạt, người dùng có thể đánh một quả bom keo để đánh dấu vị trí của kẻ thù trong phạm vi 7 mét và xuyên qua quả bom keo để gây sát thương lên kẻ thù. Tác động tối đa lên 5 bức tường keo. Hồi phục: 55 giây.

Làm thế nào để tạo ra một ngọn lửa miễn phí iris

Kết hợp các kỹ năng của Iris trong Free Fire

Các kỹ năng chủ động của Iris chỉ có thể được kết hợp với các kỹ năng bị động. Nói chung, kỹ năng này nên kết hợp với kỹ năng tấn công bị động khi gặp bom keo.

Maroc

Maro là một trong số ít nhân vật có khả năng tăng sát thương cho vũ khí. Người chơi có thể dễ dàng kết hợp kỹ năng bị động này với Wall Brawl để gây thêm sát thương lên kẻ thù.

nairi

Ice Iron tái tạo HP để triển khai bom keo. Tuy nhiên, tính năng hữu ích nhất ở đây là tăng 35% sát thương khi sử dụng AR với Gloo Wall.

Nikita

Tăng tốc độ thay đạn và viên đạn cuối cùng của SMG gây thêm sát thương.