Iron Throne – Game chiến thuật sở hữu đồ họa Unreal 4 vượt trội

Được mệnh danh là ông hoàng của dòng game chiến thuật trên điện thoại, Iron Throne sẽ khiến người chơi yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên về cả đồ họa lẫn lối chơi.

Iron Throne được phát triển bởi Netmarble – công ty con của Tencent và là một trong những nhà phát triển game di động lớn nhất tại Hàn Quốc. Hầu hết mọi game di động do Netmarble sản xuất hoặc phát hành đều cực kỳ thành công.

Iron Throne - Game chiến thuật với đồ họa Unreal 4 vượt trội 0

Không giống như nhiều game chiến thuật khác ít tập trung vào đồ họa, Iron Throne sử dụng công nghệ Unreal 4 mà ngay cả PUBG Mobile cũng đang sử dụng và đã chứng minh thành công với chất lượng, khả năng tái tạo diện tích rộng lớn mà không làm giảm hiệu suất. Iron Throne hứa hẹn sẽ mang đến đồ họa vô cùng chân thực và ấn tượng, thỏa mãn thị giác của người chơi.

Về lối chơi, Iron Throne mang đến cho người chơi hệ thống anh hùng vô cùng phong phú, đa dạng và mỗi anh hùng đều có những nét nổi bật riêng. Đây là điều chưa từng xuất hiện trong các game chiến thuật chinh phục trước đây, đa số các anh hùng thường có khả năng tương tự nhau.

Iron Throne - Game chiến thuật với đồ họa Unreal 4 nổi bật 1

Nhưng trong Iron Throne, có những anh hùng giúp người chơi xây dựng công trình nhanh hơn. Có một anh hùng giúp người chơi chỉ huy quân đội, điều khiển toàn bộ chiến trường chỉ với một kỹ năng duy nhất. Điều quan trọng là người chơi có thể học các kỹ năng của các anh hùng và sử dụng chúng trong các tình huống thích hợp. Hơn nữa, người chơi có thể tăng cấp những kỹ năng này và làm cho anh hùng mạnh hơn với những gì chiến lợi phẩm. Qua đây chúng ta có thể thấy rằng Iron Throne bao gồm cả yếu tố chiến thuật và RPG.

+ Xem bài mới :   Trải nghiệm Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D: Đồ họa tinh tế, lối chơi nhập vai kinh điển

Hệ thống chiến đấu của Game là sự kết hợp giữa Heroes of Might & Magic và Total War. Cụ thể, người chơi đặt các đơn vị chiến đấu của mình trên các ô vuông và có thể xác định đơn vị nào di chuyển trước.

Iron Throne - Game chiến thuật với đồ họa Unreal 4 2 nổi bật

Điều này buộc người chơi Iron Throne phải phát triển các chiến lược chi tiết: người chơi sẽ di chuyển các cung thủ ra phía sau và đặt chúng ở phía trước? Mỗi ô vuông nên đặt loại bộ binh nào? Cách người chơi thiết lập các đơn vị chiến đấu cũng quyết định kết quả của một trận chiến, vì vậy nó đòi hỏi rất nhiều trí tuệ và chiến lược tốt.

Iron Throne - Game chiến thuật với đồ họa Unreal 4 3 nổi bật

Mục tiêu cuối cùng trong Iron Throne là trở thành vua của thế giới. Để đạt được mục tiêu này, người chơi phải giành chiến thắng trong Trận chiến Kinh đô, yêu cầu sử dụng các chiến thuật khác nhau, liên minh với những người chơi khác và chinh phục mọi nơi. Chế độ đồng đội Legion War và Great War có thể chơi mà không bị mất quân và tài nguyên – đây có thể coi là “mô phỏng” các trận chiến thực.

Iron Throne có 4 chế độ chiến đấu bao gồm Great War, Legion Battle, Dimension Battle và Town Mode, tất cả đều cung cấp cho người chơi những chiến trường khổng lồ. Tham gia liên minh là một ý kiến ​​hay trong thế giới hoang dã như thế này, vì vậy cần phải tìm liên minh ngay từ đầu để dễ dàng phát triển hơn trong Iron Throne.

+ Xem bài mới :   Legend Guardians: Mighty Heroes – Khi kĩ năng và chiến thuật mới là chìa khóa để giành chiến thắng

Trang chủ http://www.playironthrone.com/en

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

  1. Destiny Warfare sẽ khiến người chơi sa lầy trong các cuộc chiến không gian liên hành tinh
  2. Grue The Monster – Game nhập vai chiến thuật có lối chơi hoài cổ
  3. Last Saver Zombie Hunter Master: Game bắn súng Zombie vượt trội hơn các game cùng thể loại
  4. Mega Shooter: Infinity Space War – Game bắn súng đi cảnh gợi nhớ nhiều về Mega Man
  5. M.A.D 8 – Game nhập vai hành động chiến thuật sở hữu bộ kĩ năng vô cùng chân thực
  6. Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5
  7. Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi
  8. Đánh giá game Mã Đạp Thiên Quân: Mãn nhãn với cơ chế chiến đấu kỵ chiến linh hoạt, độc đáo
  9. Game Kinh Điển Tam Quốc mang tính giải trí vì dễ chơi, nhưng mặt chiến thuật lại khá đa dạng
  10. Dungeon Chronicle – Game mobile nhập vai đồ họa chibi mang phong cách Diablo độc nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Tin Tức