Life Makeover: Siêu phẩm game thời trang trên mobile

biến đổi cuộc sống gần đây đã hoàn thành thử nghiệm và nhận được hầu hết phản hồi tích cực từ người chơi. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về .vn Game Thời trang lột xác cuộc sống trên CH Play và App Store làm ơn!

Life MakeOver được dự đoán là game thời trang hot nhất năm 2022
Life MakeOver được dự đoán là game thời trang hot nhất năm 2022

biến đổi cuộc sống là một Game thời trang và nhập vai mới được phát triển bởi Archosaur Games, người tạo ra các Game nổi tiếng như Dragon Raja, World of Kings. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với các đặc điểm ngoại hình như màu da, kiểu cơ thể và nét mặt. … Tất nhiên, Life Makeover cũng cho phép người chơi thiết kế trang phục cho nhân vật của mình. Đặc biệt, bạn có thể trang trí nhà cửa và gặp gỡ những người khác trong game. Life Makeover đang trong giai đoạn thử nghiệm beta trước khi ra mắt toàn cầu.

Life Makeover tự hào có đồ họa chất lượng cao được hỗ trợ bởi Unreal Engine 4

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Life Makeover là nó được hỗ trợ bởi Unreal Engine 4. Điều này cho phép các nhà phát triển chi tiết hóa từng hình ảnh trong Game, bao gồm các mẫu vải, thiết kế nhân vật và kiểu tóc.

Người chơi có thể chọn các mẫu vải, may hoặc thêu tay và tùy chỉnh thiết kế của mình. Trong Life Makeover, người chơi có thể chọn vị trí của các ngôi nhà theo mô hình khác nhau như dinh thự, biệt thự, nông trại, chọn bất kỳ cảnh quan nào xuất hiện xung quanh nơi ở, thậm chí thay đổi nội thất của mình cũng được.

Sự thay đổi cuộc sống liên quan đến việc tương tác với những người chơi khác nhau, vật nuôi, trang phục và hơn thế nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một Game thời trang với hình ảnh tuyệt đẹp, trang phục và nội thất được thiết kế đẹp mắt thì đây là Game hoàn hảo dành cho bạn.

Đăng ký để tải xuống bản dùng thử Life Makeover
Đăng ký để tải xuống bản dùng thử Life Makeover

Các tính năng tuyệt vời của Game Life Makeover

  • Nhiều lựa chọn quần áo
    • Có hàng nghìn lựa chọn trang phục cho người chơi thoải mái kết hợp để tạo ra những bộ trang phục thời thượng, thậm chí tạo nên “cơn sốt” trong làng thời trang thế giới.
  • Trải nghiệm cuộc sống lãng mạn với lối chơi không giới hạn
    • Nhà phát triển Life Makeover đã quyết định cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật của họ theo cách họ muốn. Mỗi chi tiết trên khuôn mặt có thể thay đổi cảm xúc và thậm chí thể hiện tính cách, loại cơ thể mong muốn và màu da của bạn.
  • chủ nghĩa hiện thực cao
    • Nhờ UE4, chất lượng hình ảnh của nó sẽ làm hài lòng người chơi. Điều đó rõ ràng ngay lập tức từ đoạn giới thiệu Game Life Makeover.

Ngày phát hành hiện tại biến đổi cuộc sống Chưa được công bố. .vn sẽ cập nhật thông tin này ngay khi game Lột xác sống ra mắt. Hiện chưa có apk Life Makeover, nhưng bạn có thể đăng ký để tham gia dùng thử và tải Life Makeover trên trang chủ của nhà phát hành.