Mộng Chinh Đồ làm game thủ mê mệt đến mức game đóng mà cũng chẳng biết

Siêu phẩm di động mới của VegaGame là Mộng Chinh Đồ vừa ra mắt làng game Việt với bản Alpha Test vào ngày 15/10.

Khỏi phải nói, độ “hot” của Mong Chinh Do Điều đó nhanh chóng được chứng minh qua những hình ảnh khiến người xem phát hoảng vì không hiểu game thủ ở đâu mà đổ xô đến nơi này đông đúc khó tin. Mọi ngóc ngách hầu như không có lối thoát.

Người ta kêu trời vì không được vào Mộng Chính Đô, cũng chẳng khá hơn là bao …. Thật ra, họ trải qua cũng vô cùng “chật vật”. Bạn có tin không, tiêu diệt 1 con trùm để hoàn thành nhiệm vụ chỉ phải “ks” nhau giữa hàng nghìn nhân vật, hoàn thành nhiệm vụ mất hơn chục phút.

Có thể nói, game online hiện nay trên thị trường khá “dồi dào”, điều để game thủ chú ý không hẳn là giao diện 3D lung linh mà hiện tại, họ có xu hướng thích chơi thể loại này. sâu lắng và dễ gợi nhớ về thời xa xưa và Mộng Chính Đô đã làm được điều đó.

Viễn cảnh của Mộng Chinh Đồ có chút hoài niệm khiến người ta bồi hồi về những huyền thoại PC huyền thoại như Võ Lâm, Chinh Đồ, … Ngay cả việc chờ đợi và “ks” nhau quái vật, tuy đông người vất vả nhưng game thủ cũng khá sung sướng, họ như được nhìn thấy một thời “mơ mộng” của mình qua loạt game cày cuốc năm xưa. Những thị trấn nhỏ đơn sơ, những đống vàng rơi khắp nơi khi một con quái vật rơi xuống, … nhìn hình ảnh đó, bạn có thấy quen thuộc không?

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Theo xu hướng cũ, game khá nặng tính cày cuốc, người chơi sẽ không lên cấp nhanh chóng nhờ auto mà phải vất vả lên cấp hoặc hoàn thiện các tính năng bổ sung cho nhân vật như: Rèn, Kỹ năng, Ngọc, Bảo Vật, Thần Tướng, Thú Cưỡi, Đôi Cánh, Ảo Ảnh, … Mọi thứ diễn ra tuần tự và không quá nhanh nhưng đủ kích thích để người chơi muốn được khám phá.

+ Xem bài mới :   Tỷ Muội Hoàng Cung và các tính năng “lạ” như giải phẩu thẩm mỹ, shopping và chơi gameshow

Tuy nhiên, khoảng thời gian Alpha Test của Mộng Chinh Đồ diễn ra vô cùng chóng vánh, chỉ vỏn vẹn trong 1 ngày và kết thúc vào ngày hôm sau. Nhanh đến mức nhiều game thủ không vào được game, hoặc chỉ mới lv3, sáng ra game đóng cửa thử nghiệm, buồn nghĩ ai cũng chơi được, chỉ mình mình chưa bị làm sao. Thậm chí, một số người không tin rằng đợt thử nghiệm đã kết thúc, và cho rằng game bị lỗi và tạm thời bảo trì.

Thế nhưng cộng đồng cũng nhanh chóng thở phào nhẹ nhõm bởi ngay sau đó, phiên bản chính thức sẽ được Mộng Chinh Đồ mở cửa ngay cho mục nhập “hot”. 17 tháng 10. Hành trình trở về ký ức của người chơi tiếp tục từ đó….!

Nhìn chung, Mộng Chinh Đồ đã có màn ra mắt thành công hơn mong đợi. Bạn đọc có thể tham khảo trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/mongchinhdo.vega/

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

  1. Mộng Chinh Đồ làm game thủ mê mệt đến mức game đóng mà cũng chẳng biết
  2. Công bố lịch thi đấu giải quốc tế Arena Of Valor International Championship (AIC) 2019 với tổng giải thưởng gần 12 tỷ đồng
  3. Funtap công bố lộ trình ra game “độc”, đánh boss rơi hàng VIP
  4. Cộng đồng Âm Dương Sư và đêm không ngủ với nỗi buồn chia ly
  5. Chưa 20/10 mà “con dân” Thiện Nữ Mobile đã lên du thuyền đu đưa rồi đây
  6. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Những điều cần biết
  7. Riot sẽ thay thế Garena vận hành LMHT tại Việt Nam – Tin đồn và sự thật
  8. Những điều đặc biệt về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến bạn cần biết trước khi chơi game
  9. Tân Thiên Long Mobile: Nữ thần cũng không hot bằng “hắc y nhân”
  10. Cửu Kiếm 3D tặng quà siêu to khổng lồ ngay dịp lễ 20/10

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Mobile