Những cách dùng đồng tốt nhất trong Minecraft

Đồng là một vật liệu độc đáo trong Minecraft 1.19 Với chức năng thay đổi khuôn mặt.Nó ở đây Hiệu ứng đồng tốt nhất trong Minecraft.

Đồng đã được thêm vào từ bản cập nhật Minecraft 1.17. Nó là một vật liệu linh hoạt có thể được sử dụng theo nhiều cách.Nó ở đây Tác dụng của đồng trong Minecraft Được yêu thích nhất.

 • cột thu lôi minecraft

  Lightning là một thợ cơ khí hữu ích trong Minecraft. Nó tương tác với nhiều mob và biến chúng thành mob khác. Tuy nhiên, đèn flash rất khó kiểm soát. Và cột thu lôi là cách dễ nhất để chuyển hướng chúng trong cơn bão.

  Cột thu lôi là một khối dùng để làm lệch hướng sét. Người chơi có thể chế tạo cột thu lôi bằng cách kết hợp 3 thỏi đồng.

  Sét trong bán kính 128 khối (phiên bản Java) hoặc 64 khối (nền) của cột thu lôi được gửi đến cột này.

 • Ống nhòm cho Minecraft

  Ống nhòm là thiết bị có thể được sử dụng để xem một địa điểm cụ thể ở xa. Người chơi được chế tác bằng 2 thỏi đồng và 1 viên thạch anh tím.

  Ống nhòm sẽ luôn hiển thị FOV bằng 1/10 FOV được đặt trong các tùy chọn. Để sử dụng đường ống nhóm, người chơi chọn nó từ thanh nóng và nhấp để sử dụng nó trong khi nhìn theo hướng mong muốn.

 • Đồng có thể được sử dụng để trang trí nhà của bạn trong Minecraft

  Khối quặng đồng và khối đồng đều là những con tốt. Quặng đồng có hai màu, xanh lá cây và nâu, rất lý tưởng để xây dựng các tòa nhà. Ngoài ra, vì đồng có đặc tính oxy hóa đặc biệt, nó là khối duy nhất trong Minecraft có thể thay đổi hình ảnh của nó theo thời gian.

  Bằng cách đặt các khối đồng trên các tòa nhà đang xây dựng, người chơi có thể thêm các mức độ trang trí ngẫu nhiên. Khối đồng có thể được phủ một lớp sáp ong để chống oxy hóa. Dùng rìu trên một khối đồng nóng chảy nếu bạn muốn nó trở thành một khối đồng thông thường.

  Để tạo ra một khối đồng, người chơi phải nấu chảy quặng đồng để tạo ra một thỏi đồng và ghép lại 9 thỏi đồng. Phương pháp này khá tốn kém. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng biến thể cắt đồng được làm từ 4 khối đồng.

 • Giúp xây dựng các tòa nhà trong Minecraft

  Stonecutters cho phép người chơi biến các khối đồng thành các thanh đồng và cầu thang. Chúng rất hữu ích cho việc xây dựng. Được xây dựng bằng đồng, tòa nhà thay đổi màu sắc theo thời gian, tạo nên một hình ảnh độc đáo.

  Cả hai biến thể của khối đồng đều có thể được làm theo cách này. Người chơi cũng có thể phủ một lớp bảo vệ lên tất cả các khối đồng để giữ nguyên màu sắc của chúng.

 • Ở trên Cách tốt nhất để sử dụng đồng trong MinecraftTôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích.