Những kỹ năng chủ động tốt nhất để leo hạng trong Free Fire

Tăng thứ hạng bắn tự do Tôi cần một nhân vật phù hợp.Nó ở đây Các kỹ năng tích cực tốt nhất để thăng hạng trong Free Fire.

Kỹ năng chủ động là phần quan trọng nhất khi xây dựng free fire. Người chơi phải lựa chọn kỹ năng phù hợp với lối chơi của mình. Và khi leo FF, bạn nên tận dụng mọi lợi thế có được.

Nó ở đây Kỹ năng tích cực tốt nhất để thăng hạng trong Free Fire OB35.

 • Mặc dù giảm thời gian hồi chiêu một chút, nhưng Alok’s Drop the Beat vẫn là một trong những kỹ năng tốt nhất trong Game. Nếu bạn không có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào, Alok nên là sự lựa chọn của bạn vì các kỹ năng của Alok phù hợp với hầu hết mọi đội.

  Free Fire Alok

  Tốc độ và khả năng hồi phục miễn phí của Drop the Beat rất hữu ích trong cả Battle Royale và Clash Squad. Nếu bạn không chắc về những kỹ năng hoạt động tốt nhất, Alok là một lựa chọn phổ biến và đáng để thử.

 • lửa miễn phí homer

  Homer là một nhân vật mới trong bản cập nhật Free Fire OB34. Với kỹ năng tấn công toàn diện đầu tiên, anh ta có thể là nhân vật “đột phá” nhất trong Free Fire cho đến nay. Kỹ năng của Homer triệu hồi một máy bay không người lái lao vào kẻ thù trong phạm vi 100 mét phía trước, tạo ra một vụ nổ sóng xung kích 5 mét.

  Vụ nổ này làm giảm tốc độ di chuyển và tốc độ bắn của kẻ địch trong phạm vi đi 35%. Đặc biệt, nó còn gây ra 25 sát thương. Hiệu ứng làm chậm là 5 giây, thời gian hồi chiêu lên đến 90 giây.

  Kỹ năng này rất ấn tượng vì nó có thể theo dõi chuyển động, giảm lượng sát thương gây ra và làm chậm kẻ thù.

 • Free Fire Steffy

  Free Fire OB33 đã thay đổi kỹ năng hoạt động của Steffie thành một phiên bản hữu ích hơn. Bây giờ bạn có thể giảm sát thương của đạn và chặn các vật thể bị ném. Tuy nhiên, kỹ năng này vẫn còn khá yếu do thời gian hồi chiêu lâu. Kỹ năng này cũng không có tính cơ động.

  Painted Refuge được thiết kế lại khiến kỹ năng của Steffie trở thành lựa chọn hỗ trợ chiến đấu hoàn hảo trong Free Fire. Kỹ năng này đã được nâng cấp một chút trong OB34, vì vậy Garena dường như muốn đóng vai trò hỗ trợ nhiều hơn.

 • mống mắt lửa tự do

  Iris là nhân vật mới nhất trong Free Fire với tính năng gọi là Wall Brawl. Đếm những người ẩn nấp sau quả bom keo. Gloo Wall rất phổ biến trong Temple Fire, vì vậy cô ấy sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn khi chiến đấu.

  Trong vòng 10 giây kể từ khi sử dụng, người sử dụng kỹ năng của Iris có thể tấn công Gloo Walls, đánh dấu kẻ thù trong vòng 7m và xuyên thủng Gloo Walls để gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vi AoE. Ảnh hưởng đến 5 Gloo Walls. Thời gian hồi chiêu là 55 giây.

 • bầu trời lửa miễn phí

  Kỹ năng của Skyler đã giảm một chút, nhưng nó vẫn hữu ích khi leo hạng trong Free Fire. Skyler cho phép người chơi phá hủy hoặc gây sát thương lên đến 5 quả bom keo bằng AoE đồng thời hồi HP.

  Bom keo là một trong những công cụ quan trọng nhất trong late game, vì vậy việc có thể gây sát thương hoặc phá hủy chúng sẽ mang lại cho bạn và đội của bạn một lợi thế rất lớn. Bạn có thể hủy bất cứ lúc nào.