Những loại phù phép trong Minecraft hữu ích nhất để khám phá The End

The End là một trong những nơi khó khám phá nhất trong Minecraft. Để chinh phục nó cần phải có một bộ trang bị mê hoặc.Nó ở đây Những câu thần chú hữu ích nhất để khám phá The End trong Minecraft.

kết thúc của minecraft

Cổng kết thúc hoặc Cổng kết thúc là chiều không gian cuối cùng mà người chơi có thể khám phá trong Minecraft. Được mở khóa sau khi người chơi đánh bại Ender Dragon. Như vậy, đây là một khu vực rất khó chinh phục với vô số khoảng trống có thể giết chết người chơi.

 • Lông vũ rơi trong Minecraft

  Thiệt hại do ngã là một trong những tai nạn dễ giết người chơi nhất. Feather Falling là bùa khởi động giúp giảm sát thương khi rơi nhưng không ảnh hưởng đến tốc độ hành động. Mang theo Feather Falling IV Enchanted Boots cực kỳ hữu ích khi khám phá Phần cuối, đặc biệt là khi các thành phố ở Phần cuối bị tràn ngập bởi các lớp vỏ bọc.

  Đạn bắn ra từ shulker tạo ra hiệu ứng bay và người chơi có thể rơi xuống tử vong từ độ cao đáng kinh ngạc.

  Feather Falling nhận 12% sát thương mỗi cấp, tối đa 48% sát thương ở cấp IV và cộng dồn với lớp giáp bảo vệ lên đến 80%.

 • Cướp bóc trong Minecraft

  Cướp bóc là một phép thuật kiếm thuật cho phép mob thả nhiều vật phẩm hơn và tăng cơ hội sinh ra các vật phẩm hiếm. Cướp kiếm III là điều bắt buộc nếu người chơi đang chế tạo ngọc ender hoặc nuôi vỏ shulker trong The End.

  Loot 3 kiếm giúp tăng đáng kể lượng vật phẩm rơi ra và giảm thời gian canh tác của người chơi.

 • Sửa chữa trong Minecraft

  Mending là một câu thần chú khôi phục độ bền của các vật phẩm bằng điểm kinh nghiệm. Đây là bùa mê được mong muốn nhất trong Minecraft vì nó cho phép nhân vật sửa chữa thiết bị vô thời hạn.

  Điều này rất hữu ích khi khám phá The End trong Minecraft, vì không có tài nguyên sửa chữa cho các công cụ trong môi trường này.

 • Hiệu quả Minecraft

  Trong The End, Minecraft có một khối tên là Purpur, rất hữu ích để trang trí và có thể dùng làm vật liệu xây dựng. Để khai thác hàng loạt các khối này, người chơi phải cấp hiệu quả cho cuốc. Điều này cho phép công cụ phá vỡ các khối nhanh hơn. Efficiency V cho phép người chơi phá các khối nhanh gấp đôi.

 • Minecraft Fire Aspect

  Fire Aspect là một câu thần chú cho phép người chơi dồn nhiều sát thương hơn bằng thanh kiếm của họ. Sát thương lửa rất hiệu quả với Endermen vì nó ảnh hưởng đến chúng ngay lập tức sau khi dịch chuyển. Tuy nhiên, lửa không ảnh hưởng đến shulker.

  Fire Aspect thêm 80 ngọn lửa (cháy trong 4 giây) cho mục tiêu mỗi cấp. Mức độ I và II sát thương lên mục tiêu tương ứng là 3-7.