Paradise Lost – Một chút ngôn tình để game thủ thể hiện trong ngày 22/2

Paradise Lost là game hẹn hò Otome với cốt truyện hấp dẫn và những câu chuyện tình yêu mà game thủ có thể áp dụng vào đời thực.

Được phát triển bởi Buff Studio, Paradise Lost là tựa game hẹn hò hấp dẫn mở ra những tình tiết thú vị vừa ra mắt vào tháng 2 năm 2022. Qua đó Game không chỉ nhanh chóng thu hút và nhận được vô số bình luận tích cực thông qua Google Play và App Store mà còn mở ra cơ hội để các game thủ học cách tỏ tình với nửa kia của mình trong ngày. Ngày 22 tháng 2 năm 2022 là một ngày tốt để thể hiện tình cảm.

Paradise Lost - Một chút yêu thương dành cho game thủ sẽ chiếu vào ngày 22.02.2018

Sở hữu nét vẽ và đồ họa độc đáo, cũng như lối chơi phiêu lưu và lựa chọn độc đáo, Paradise Lost mở ra một hành trình sinh tồn hấp dẫn, nơi game thủ có vô số lựa chọn từ những cậu bé sinh viên cho đến những hình mẫu con người. Người đàn ông mạnh mẽ trưởng thành ngay trên một hoang đảo.

Paradise Lost - Một chút tình yêu dành cho game thủ sẽ chiếu vào ngày 22/02 tới đây
Paradise Lost - Một chút tình yêu dành cho game thủ sẽ chiếu vào ngày 22/02 vừa qua

Cốt truyện của game bắt đầu khi người chơi vào vai một người bị thương và bị sóng đánh dạt vào một hoang đảo. Tại đây, game thủ sẽ được trải nghiệm vùng biển cả cùng 6 người xa lạ và mỗi lựa chọn của bạn sẽ mang đến những câu chuyện vô cùng khác biệt về cuộc sống cũng như quan niệm tình cảm của mỗi người đàn ông.

Paradise Lost - Một chút yêu thương dành cho game thủ sẽ chiếu vào ngày 22/02/03

Nhìn chung, với những game thủ yêu thích lối chơi hành động, Paradise Lost có phần hơi nhàm chán. Tuy nhiên, trong một ngày “Song Hỷ Lâm Môn” 22/02/2022, đôi khi kinh nghiệm tình duyên của game sẽ rất hữu ích trong chuyện tình duyên của game thủ. Bên cạnh đó, đây cũng là một lựa chọn tốt để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game về trải nghiệm tại đây:

xuống Paradise Lost trên Android – iOS