Shadow of Death: Dark Knight – Game hành động đỉnh cao trên mobile

Shadow of Death: Dark Knight là game hành động nhập vai mở ra cốt truyện phiêu lưu hấp dẫn bên cạnh lối chơi hack và chém.

Được phát triển bởi Bravestars Games, Shadow of Death: Dark Knight là tựa game hành động hack-and-slash hấp dẫn với bối cảnh Dark Fantasy thú vị mà game thủ di động khó lòng bỏ qua. Sở hữu đồ họa dễ thương với lối chơi băm và Splash chân thực, Game dễ dàng chinh phục game thủ qua những pha di chuyển hoành tráng và dàn nhân vật mạnh mẽ.

Shadow of Death: Dark Knight - Game hành động đỉnh cao trên di động 0
Shadow of Death: Dark Knight - Game hành động đỉnh cao trên di động 1

Lấy cảm hứng từ Dark Fantasy, Game lấy bối cảnh tại thành phố Ánh sáng trong thế giới Aurora. Nơi đây đang đứng ở giai đoạn đen tối nhất trong lịch sử khi căn cứ nghiên cứu của vua Luther 15 bất ngờ phát nổ, kéo theo đó là những đàn quái vật kỳ lạ và những căn bệnh nan y bắt đầu xâm chiếm. thảm họa cho nhân loại. Chính lúc này, game thủ trong vai hiệp sĩ bóng đêm sẽ đứng ra ngăn chặn thảm họa này.

Shadow of Death: Dark Knight - Game hành động đỉnh cao trên di động 2
Shadow of Death: Dark Knight - Game hành động đỉnh cao trên di động 3

Sở hữu đồ họa đơn giản nhưng đây lại là điểm cộng thú vị của game khi mang đến rất nhiều nhân vật ấn tượng cũng như khả năng tự do thể hiện các đòn combo với vô số hiệu ứng thú vị. Bên cạnh đó, cùng với góc nhìn 2D và lối chơi đi cảnh cổ điển kết hợp với phong cách nhập vai hiện đại, Game mở ra rất nhiều lựa chọn với hệ thống nhân vật đa dạng.

Shadow of Death: Dark Knight - Game hành động đỉnh cao trên di động 4
Shadow of Death: Dark Knight - Game hành động đỉnh cao trên di động 5

Nhìn chung Shadow of Death: Dark Knight là sự lựa chọn hoàn hảo để game thủ giải trí nhanh chóng sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, hệ thống kỹ năng của game khá phức tạp, đòi hỏi nhiều thao tác và sự kiên nhẫn nên nếu bạn muốn làm quen nhanh nhất thì hãy chuẩn bị một chiếc điều khiển cho điện thoại. Bạn đọc có thể theo dõi thêm thông tin và tải game về trải nghiệm tại đây:

xuống Shadow of Death: Dark Knight trên Android