Tân Thiên Long Mobile: Nữ thần cũng không hot bằng “hắc y nhân”

Cuộc thi Miss Tân Thiên Long Mobile đang dần đi vào giai đoạn hấp dẫn khi hàng loạt bóng hồng dần hé lộ nhan sắc trước cộng đồng.

Tân Hoa Hậu Thiên Long Mobile 2019 đã chính thức khởi động từ ngày 10 tháng 10 và kéo dài đến ngày 30 tháng 10. Tất cả game thủ nữ Việt Nam đều có thể tham gia. Yếu tố xét duyệt khá “khắc nghiệt” vì nhân vật của thí sinh phải đạt từ cấp 50 trở lên và từ 0h00 ngày 10/10/2019 nên người bình chọn phần nào yên tâm rằng những hoa hậu sau này không phải là bình. nick di động hoặc ảo.

Tân Thiên Long Mobile: Nữ thần không hot bằng

Chương trình đã thu hút đông đảo nữ giới tham gia bởi giá trị giải thưởng cực khủng lên đến 2 tỷ đồng, đặc biệt là tiền mặt. Group cộng đồng Tân Thiên Long Mobile những ngày gần đây ngập tràn hình ảnh một nữ hiệp. Game thủ dường như có thêm nhiều chủ đề để bình luận, “tranh giành” nhau xem thí sinh của máy chủ mình xinh hay máy chủ của người khác, …

Tân Thiên Long Mobile: Nữ thần không hot bằng

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tân Thiên Long Mobile: Nữ thần không hot bằng

Tuy nhiên, đó chỉ là câu chuyện “nóng” cách đây vài ngày. Hiện tại, các nữ thần đã trở nên khá “mờ nhạt” trước sự xuất hiện của các Hắc y nhân bí ẩn. Bí ẩn này bao trùm cả thế giới Tân Thiên Long Mobile khiến ai cũng tò mò muốn khám phá. Và mới đây, VNG đã thông báo trên fanpage khẳng định thông tin “nhá hàng” vừa qua là để chuẩn bị cho việc ra mắt môn phái mới.

+ Xem bài mới :   Giới hạn lượt chơi trong game mobile: Sự khó chịu tột cùng

Tân Thiên Long Mobile: Nữ thần không hot bằng

CUỘC HỌP MỚI SẮP RA MẮT

Tổng đàn của Hắc Y Nhân đặt ở Tứ Xuyên, một môn phái lấy hình thức gia tộc làm chủ đạo, rất ít giao du với học giả. Ngoài ra, ở khu vực đàn có rất nhiều nội tạng, bẫy giết người trong chớp mắt để tránh tai mắt bên ngoài. Điều này khiến họ trở thành môn phái bí ẩn nhất trong các tiểu thuyết kiếm hiệp.

Gia tộc nổi tiếng nhất lịch sử sắp xuất hiện tại Trung Nguyên!

Mọi người đã chờ đợi môn phái này rất lâu và dường như không cần bất cứ lời khẳng định nào, cộng đồng đã chắc mẩm rằng đó chính là Đường Môn. Chạy đi đâu để thoát thân khi xuất xứ của Đường Môn là Tứ Xuyên – Bá Thục? Và ai khác có thể cạnh tranh với họ trong việc đặt đàn organ / bẫy? Thế thì người thân của “tập đoàn” hắc y nhân này hẳn là biết rõ qua câu nói: lai vãng vô hình, dĩ vãng vô hình, nghĩa là tức khắc xuất hiện trong nháy mắt, đúng nghĩa với đẳng cấp sát thủ.

Tân Thiên Long Mobile: Nữ thần không hot bằng

Thân hình của Đường Môn quá xuất sắc thế này, hỏi sao lại thu hút mọi sự chú ý của người chơi Tân Thiên Long Mobile. Tuy nhiên, đừng quá quan tâm đến hắc y nhân mà quên mất cuộc bình chọn cho các nữ thần đang diễn ra hàng ngày, vì bình chọn cũng có cơ hội trúng thưởng!

+ Xem bài mới :   Thiện Nữ Mobile – Cái tên vàng trong làng “bắt trend”

Tân Thiên Long Mobile: Nữ thần không hot bằng

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

  1. Mộng Chinh Đồ làm game thủ mê mệt đến mức game đóng mà cũng chẳng biết
  2. Công bố lịch thi đấu giải quốc tế Arena Of Valor International Championship (AIC) 2019 với tổng giải thưởng gần 12 tỷ đồng
  3. Funtap công bố lộ trình ra game “độc”, đánh boss rơi hàng VIP
  4. Cộng đồng Âm Dương Sư và đêm không ngủ với nỗi buồn chia ly
  5. Chưa 20/10 mà “con dân” Thiện Nữ Mobile đã lên du thuyền đu đưa rồi đây
  6. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Những điều cần biết
  7. Riot sẽ thay thế Garena vận hành LMHT tại Việt Nam – Tin đồn và sự thật
  8. Những điều đặc biệt về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến bạn cần biết trước khi chơi game
  9. Tân Thiên Long Mobile: Nữ thần cũng không hot bằng “hắc y nhân”
  10. Cửu Kiếm 3D tặng quà siêu to khổng lồ ngay dịp lễ 20/10

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Mobile