Tặng 1000 giftcode game Ngũ Thần 3D Online

Nhân dịp tựa game tiên hiệp cài win trên PC – Ngự Thần 3D chính thức bước vào phiên bản open beta vào ngày 22/09/2017 mà NPH goApp đã gửi tặng độc giả trang 1000 giftcode giá trị.

Tặng 1000 giftcode game Ngũ Thần 3D Online 0

Phần còn lại: 449

Nếu bạn chưa biết Ngũ thần trực tuyến là một game online cài đặt trên PC thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài huyền ảo lồng ghép nhiều câu chuyện Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp nổi tiếng trong game. Từ đó mang đến nhiều bối cảnh, nội dung và hình ảnh rộng lớn hiện ra trước mắt người chơi. Đồng thời, bản thân Game cũng không thiếu những tính năng gameplay hấp dẫn, đề cao PVP quy mô và hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi thú vị cho những game thủ yêu thích thể loại RPG truyền thống.

Tặng 1000 giftcode game Ngũ Thần 3D Online 1

Về nghề nghiệp, game Ngũ Thần đưa ra 5 sự lựa chọn bao gồm Bá Đao, Huyền Ý, Linh Cung, Ngũ Pháp và Tinh Anh. Với mỗi nghề nghiệp đều có một bảng kỹ năng riêng, với hàng chục chiêu thức chủ động hấp dẫn, kết hợp thêm trang bị và phép thuật cực ngầu. Ngoài ra, phần tạo hình cho các nhân vật đều vô cùng bắt mắt, vừa là Tiên vừa Kiếm. Và mỗi lần thăng cấp, nhân vật sẽ có một số điểm tăng thuộc tính miễn phí giống với phong cách của nhiều sản phẩm RPG cũ. Đồng thời, xoay quanh nhân vật chính này, người chơi sẽ được khám phá đủ loại hệ thống gameplay khác như hệ thống huyền huyễn, hệ thống tọa kỵ hay hệ thống pháp khí hỗ trợ chiến đấu và di chuyển.

+ Xem bài mới :   Tặng 550 giftcode Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Tặng 1000 giftcode game Ngũ Thần 3D Online 2

Ngũ Thần Online vẫn áp dụng hình thức đánh target cổ điển, kỹ năng nhân vật với hiệu ứng hoành tráng và hơi thiếu chân thực. Số lượng kỹ năng của mỗi nghề tương đối nhiều, đồng thời có thêm hệ thống bí tịch để người chơi có thể phát triển theo hướng riêng của mình. Trong đó mỗi kỹ năng sẽ có tới 4 nhánh bổ trợ kết hợp để mang lại hiệu quả chiến đấu khác nhau, phù hợp với các tình huống PVE hoặc PVP.

Tặng 1000 giftcode game Ngũ Thần 3D Online 3

Ngoài ra, game Ngũ Thần còn có hệ thống hoạt động hàng ngày tương đối phong phú để người chơi trải nghiệm, hệ thống thời trang rất đa dạng mang xu hướng cổ trang. Hơn nữa, hệ thống trang bị trong game không áp dụng cơ chế khóa nên người chơi có thể thoải mái giao dịch với người chơi khác để kiếm tiền hoặc thu thập đủ trang bị quý hiếm. Ngoài ra, game còn có các hệ thống đặc sắc như chế thuốc, Công thành chiến, Tranh cướp đất, Săn Boss, PK tự do, Tinh luyện linh lực, Võ sư, Chiến trường MOBA, Trận chiến nắm tay… đúng chuẩn game nhập vai quá khứ mà thế hệ game thủ 8x, 9x đời đầu từng say mê trải nghiệm.

Trang chủ http://nguthan.com

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

  1. Destiny Warfare sẽ khiến người chơi sa lầy trong các cuộc chiến không gian liên hành tinh
  2. Grue The Monster – Game nhập vai chiến thuật có lối chơi hoài cổ
  3. Last Saver Zombie Hunter Master: Game bắn súng Zombie vượt trội hơn các game cùng thể loại
  4. Mega Shooter: Infinity Space War – Game bắn súng đi cảnh gợi nhớ nhiều về Mega Man
  5. M.A.D 8 – Game nhập vai hành động chiến thuật sở hữu bộ kĩ năng vô cùng chân thực
  6. Tận hưởng cảm giác cày cuốc không điểm dừng trong Tam Sinh Tam Thế H5
  7. Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi
  8. Đánh giá game Mã Đạp Thiên Quân: Mãn nhãn với cơ chế chiến đấu kỵ chiến linh hoạt, độc đáo
  9. Game Kinh Điển Tam Quốc mang tính giải trí vì dễ chơi, nhưng mặt chiến thuật lại khá đa dạng
  10. Dungeon Chronicle – Game mobile nhập vai đồ họa chibi mang phong cách Diablo độc nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : GiftCode