Thanh Vân Kiếm 3D – Game tu chân hoàn mỹ chuẩn bị ra mắt của VGP

Thanh Vân Kiếm 3D là game mobile nhập vai có đồ họa hoành tráng và lối chơi mê hồn sẽ ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Thanh Vân Kiếm 3D, tựa game hoành tráng với đồ họa ấn tượng vừa được nhà phát hành VGP nhá hàng và sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới. Qua đó, bên cạnh việc sớm thông báo ra mắt, nhà phát hành cũng đã sớm chuẩn bị trang chủ cũng như đăng ký trước trên nền tảng Google Play và App Store để chuẩn bị cho giai đoạn ra mắt sắp tới.

Thanh Vân Kiếm 3D - Tựa game luyện chân hoàn mỹ sắp được VGP 0 phát hành

Lấy bối cảnh thế giới Tru Tiên nổi tiếng, tuy nhiên game thủ Thanh Vân Kiếm 3D VGP sẽ không nhập vai Trương Tiểu Phàm, Bích Dao theo nguyên tác mà sẽ tiếp cận thế giới tiên hiệp thông qua những trận chiến giữa chính phái và tà phái. Trong đó chính phái chia thành bốn môn phái lớn, do Thanh Vân Môn đứng đầu. Sau cuộc đại chiến kéo dài 300 năm với Ma Vương Môn phái, Thanh Vân Môn cũng đứng trước bờ vực sụp đổ. Các vị thần và thần thú của thị trấn bị thương nặng, và các bảo vật của thị trấn bị tổn hại nghiêm trọng.

Thanh Vân Kiếm 3D - Tựa game luyện chân hoàn mỹ sắp được VGP 1 phát hành

Bắt đầu từ đây, game thủ sẽ nhập vai vào một đệ tử của Thanh Vân Môn và bắt đầu hành trình diệt quỷ, trừ tà cùng Thanh Vân Kiếm để chấn hưng môn phái cũng như trở thành một cường giả mới gia nhập con đường tu hành. Lối chơi của game chủ lực tập trung vào trải nghiệm nhập vai, qua đó game thủ sẽ từ từ khám phá các kỹ năng trên hành trình thu thập bảo vật lạ để rèn lại Thanh Vân Kiếm Trận.

Thanh Vân Kiếm 3D - Tựa game luyện chân hoàn mỹ sắp được VGP 2 phát hành

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, Thanh Vân Kiếm 3D VGP mở ra thế giới tự do với khả năng xoay camera và góc nhìn cực rộng chứ không đơn thuần là khóa camera 2.5D như các game nhập vai góc nhìn thứ nhất mới ra mắt. Gần đây.

Thanh Vân Kiếm 3D - Tựa game luyện chân hoàn mỹ sắp được VGP 3 phát hành

Ngoài ra, lối chơi của Thanh Vân Kiếm 3D VGP cũng được đánh giá cao với cơ chế thế giới mở hấp dẫn cùng các tính năng thú vị như thu thập thiên sách, rèn thánh khí, mở môn phái, quyết chiến tiên hiệp. Những trận chiến hủy diệt trời đất, giành giật quyết định muôn thuở luôn diễn ra 24/7 trong game.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và xem quá trình ra mắt game tại đây:

Trang chủ: https://thanhvankiem.vgplay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhVanKiemVGP