The Last Roman Village – Gìn giữ di sản cuối cùng của đế chế La Mã

Làng La Mã Cuối Cùng là một trải nghiệm xây dựng chiến thuật tái hiện một phần lịch sử của đế chế La Mã vĩ đại.

Được phát triển bởi Twin Stone Studio, The Last Roman Village là tựa game chiến thuật mà những game thủ yêu thích lịch sử thế giới trên di động khó có thể bỏ qua. Sở hữu đồ họa nghệ thuật với lối chơi và bối cảnh lịch sử, Game dễ dàng chinh phục và thu hút những game thủ khó tính nhất.

Ngôi làng La Mã Cuối cùng - Bảo tồn di sản cuối cùng của Đế chế La Mã 0

Bối cảnh của The Last Roman Village diễn ra khi đế chế La Mã vĩ đại sụp đổ. Game thủ sẽ bắt đầu với vị tướng Marcus Aurelius, người nắm giữ mọi quyền lực cùng một nhóm quân cuối cùng của thành Rome và thực hiện nhiệm vụ gìn giữ và bảo vệ mảnh ghép cuối cùng của lịch sử La Mã.

Ngôi làng La Mã cuối cùng - Bảo tồn di sản cuối cùng của Đế chế La Mã 1
Ngôi làng La Mã cuối cùng - Bảo tồn di sản cuối cùng của Đế chế La Mã 2

Gameplay của game chủ yếu xoay quanh việc xây dựng chiến lược và phòng thủ khi kẻ thù sẽ liên tục tấn công hai bên và điều quan trọng là game thủ phải cân bằng lực lượng cũng như tưởng tượng và vạch ra chiến thuật hợp lý để đánh bại kẻ thù. Quân đội của bạn có thể dễ dàng phòng thủ ở cả hai bên. Bên cạnh đó, game mang đến một hệ thống binh chủng khổng lồ từ bộ binh đến kỵ binh và cả xe vây hãm, mỗi binh chủng sẽ có chỉ số tấn công phòng thủ phù hợp với từng tình huống phòng thủ khác nhau.

Ngôi làng La Mã Cuối cùng - Bảo tồn di sản cuối cùng của Đế chế La Mã 3
Ngôi làng La Mã Cuối cùng - Bảo tồn di sản cuối cùng của Đế chế La Mã 4

Trong vai trò chỉ huy cũng như đưa ra những lựa chọn đúng đắn, game thủ sẽ dễ dàng chứng minh cho kẻ thù thấy rằng ngôi làng La Mã sẽ luôn đứng cuối cùng. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game về trải nghiệm tại đây:

xuống The Last Roman Village trên Android – iOS