Tiny Room Stories: Town Mystery – Game giải đố bí ẩn trên mobile

Tiny Room Stories: Town Mystery là game nhập vai giải đố có cốt truyện tâm linh huyền bí dành cho game thủ di động.

Được phát triển bởi Kiary Games, Tiny Room Stories: Town Mystery là tựa game nhập vai kinh dị khai thác những góc khuất bí ẩn khơi dậy nỗi sợ hãi vô hình cho những game thủ dày dặn kinh nghiệm. Dù chỉ mới ra mắt vào năm 2021 nhưng Tiny Room Stories: Town Mystery đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ cộng đồng và giới chuyên môn khi sở hữu lối chơi giải đố mang tính tương tác cao.

Tiny Room Stories: Town Mystery - Game giải đố bí ẩn trên mobile 0

Bối cảnh của Tiny Room Stories: Town Mystery diễn ra khi nhân vật chính nhận được lá thư của cha báo phải về nước gấp, nhưng khi trở về thì căn nhà trống không và cả thị trấn mất tích một cách bí ẩn. ẩn giấu. Một mình lang thang giữa những bóng ma, nhiệm vụ của game thủ là điều tra và giải mã bí ẩn về những vụ mất tích thông qua những manh mối để lại.

Tiny Room Stories: Town Mystery - Game giải đố bí ẩn trên mobile 1
Tiny Room Stories: Town Mystery - Game giải đố bí ẩn trên mobile 2

Dù chỉ là một tân binh nhưng Game đã làm khá tốt việc dẫn dắt cốt truyện và các câu đố của mình. Qua đó lối chơi chính của game là click to point và game thủ cần chú ý đến tất cả những điều bất thường trong phòng hoặc trên đường đi và ghép chúng lại với nhau để tìm ra manh mối cho hướng điều tra của mình. Chính lối chơi đa dạng này đã mở ra vô số giả thuyết trong trí tưởng tượng của game thủ, thậm chí với một số câu đố nếu không thực sự tinh tế game thủ sẽ không thể nghĩ ra đáp án.

Tiny Room Stories: Town Mystery - Game giải đố bí ẩn trên mobile 3
Tiny Room Stories: Town Mystery - Game giải đố bí ẩn trên mobile 4

Nhìn chung Tiny Room Stories: Town Mystery là một trong những trải nghiệm thay đổi hoàn hảo với đồ họa nhẹ và sự hiện diện đa nền tảng. Game thủ yêu thích có thể theo dõi và tải game về trải nghiệm tại đây:

xuống trên Android – iOS

xuống trên Steam