Top 4 dự án game Việt đang thu hút sự chú ý của người chơi trong tháng 6 này

Hầu hết các sản phẩm game online trong nước này đều dành cho nền tảng di động và đã được các NSX Game nghiên cứu từ hơn 2 năm trở lên. Vì vậy nếu bạn thấy nội dung game hay, lối chơi phù hợp thì đừng ngại tải game về dùng thử để ủng hộ hàng Việt nhé!

Truyền thuyết Hesman – Dự kiến ​​phát hành vào tháng 6

https://www.youtube.com/watch?v=GOQT9ozYJ-w

Truyền thuyết Hesman Kế thừa nguyên tác nội dung và bản quyền hình ảnh từ Họa sĩ Nguyễn Hùng Lân – tác giả của bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman, nên được xây dựng hệ thống nhân vật và cốt truyện theo thể loại đấu thẻ tướng thế hệ mới, cho chiến đấu thời gian thực gay cấn. các tính năng phát triển nhân vật.

Tham gia game mobile Hero Hesman, bạn sẽ vào vai một trong những chỉ huy của Vệ binh dải ngân hà (Galaxy Garrison), thu thập các anh hùng và củng cố lực lượng để chiến đấu bảo vệ thiên hà khỏi đế chế Doom và các thế lực đen tối khác. Tìm kiếm người máy khổng lồ Hesman, chiến đấu qua các vùng; các hành tinh khác nhau.

Top 4 dự án game Việt đang thu hút sự quan tâm của người chơi trong ngày 0/6 này

Theo thời gian, người chơi Hesman Legend mobile sẽ thu thập được nhiều anh hùng hơn, có thêm nhiều robot / nhân vật khổng lồ, với những trang bị vũ khí ngày càng tân tiến và hiện đại hơn. Lúc này, người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho đội hình của mình bằng cách chiêu mộ những nhân vật mạnh hơn, trang bị cho họ những trang bị cao cấp hơn, tinh luyện trang bị để tăng chỉ số của trang bị. Học các kỹ năng mới hoặc nâng cấp các kỹ năng hiện có của nhân vật của bạn.

Làng phiêu lưu ký Konoha – Dự kiến ​​phát hành vào tháng 6

https://www.youtube.com/watch?v=pEkyXEliKUU

Làng phiêu lưu ký Konoha thuộc thể loại game mobile nhập vai màn hình ngang do SohaGame độc ​​quyền phát hành tại Việt Nam. Game có đồ họa 2D q-style đẹp mắt khiến người chơi cảm thấy từng nhân vật, hiệu ứng chiến đấu đều vô cùng đáng yêu.

Tham gia vào game bạn sẽ phải lựa chọn cho mình 1 trong 9 nhân vật chính để bắt đầu hành trình trở thành Hokage vĩ đại của làng Lá. Nhưng càng về sau, hệ thống ngoại hình của game sẽ giúp người chơi hóa thân thành bất kỳ nhân vật nào mà mình yêu thích trong truyện tranh Naruto.

Top 4 dự án game Việt đang thu hút sự quan tâm của người chơi trong ngày 1/6 này

Điểm nổi bật của game là người chơi hoàn toàn làm chủ nhân vật trong mọi quá trình thăng cấp, săn boss, pk,… Đặc biệt với hệ thống Sharingan, tám môn võ công, gia tộc, nhẫn thuật,… hoàn toàn được đảm nhiệm. Từ bản gốc sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của game thủ là fan của Naruto có thể trải nghiệm.

Haki tối cao – Phát hành

https://www.youtube.com/watch?v=B-2pCTjAd0E

Game Manga đã được phát hành tại Việt Nam khá nhiều nhưng những tính năng đột phá thì vẫn còn rất hiếm, đặc biệt là về mặt chiến thuật và yếu tố bất ngờ trong game. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng yêu thích của game thủ, đội ngũ sản xuất Game Haki tối thượng được đầu tư rất nhiều vào việc tạo ra Trận chiến của 12 cung Hoàng đạo và tính năng Thời tiết ảnh hưởng trực tiếp đến các trận đấu. Theo đó, những trận chiến trong game sẽ thực sự mang lại không khí hào hứng và hồi hộp cho người chơi chứ không phải những ván bài thay thế nhạt nhẽo như một số game khác.

Top 4 dự án game Việt đang thu hút sự quan tâm của người chơi trong ngày 2/6 này

Ngoài ra, người chơi có thể tương tác với tất cả các thế giới One Piece trong game thông qua nhiều hoạt động Bang chiến, Viễn chinh, Giải đấu, .. và thậm chí là lập tổ đội cùng nhau Khám phá,… Hay nói cách khác là diễn ra hàng ngày. Khi tính năng này được bật, bạn có thể đấu với tất cả người chơi trên các máy chủ khác mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Có nghĩa là, tham gia vào Ultimate Haki là tham gia vào Đại chiến hải tặc không biên giới.

Trận chiến máu dưới thiên đường – Dự kiến ​​phát hành vào tháng 6

Blood Battle Under Heaven Mobile Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D bắt mắt với phong cách thiết kế hoạt hình khá dễ thương. Ngoài ra, nội dung trong game được giới thiệu là sẽ được lồng tiếng hoàn toàn, bao gồm cả hệ thống hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Điều này sẽ giúp game thủ cảm thấy vô cùng dễ dàng trong việc trải nghiệm, cũng như không cần phải căng mắt theo dõi cốt truyện kiếm hiệp của game.

Top 4 dự án game Việt đang thu hút sự quan tâm của người chơi vào ngày 3/6 này

Bước vào Game, người chơi có thể thoải mái xây dựng cơ nghiệp và thành lập đất nước của riêng mình. Đồng thời là thăm các vị tướng anh hùng lịch sử Việt Nam và nhiều danh tướng thời Tam Quốc khác để chọn ra tối đa 5 nhân vật ưng ý nhất. Các nhân vật này cũng được phân cấp tương ứng với các nhiệm vụ như chủ công, phòng thủ, trị liệu, …. hiển nhiên.

Ấn tượng nhất là ở giao diện chiến đấu, người chơi có thể chọn giao quyền điều khiển tự động hoặc tự tay điều khiển các chiêu thức, chọn mục tiêu, chiêu thức của anh hùng, trông rất đã mắt. Bên cạnh đó, khi thoát khỏi các trận chiến ở chế độ đánh theo lượt, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác của một game nhập vai thuần túy khi có thể điều khiển nhân vật đi trong các công thành hoặc bản đồ trung lập.