Top 4 game H5 dành cho các tín đồ mê dòng game nhập vai kiểu gọn lẹ

Nếu bạn yêu thích trải nghiệm game nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc thì Top 4 game nhập vai H5 sau đây sẽ dành cho bạn.

Đề cập Phong cách Game H5 Có thể hiểu đơn giản đây là một webgame chơi nhanh trên máy tính, điện thoại mà không cần phải tải game về máy rồi cài đặt cho phức tạp. Vì vậy tại Trung Quốc, loại Game này đang dần phổ biến bởi tính tiện lợi khi không giới hạn mọi thiết bị kết nối với Game. Đồng thời, lối chơi và đồ họa của dòng game này cũng ngày càng được nâng lên để sánh ngang với những webgame, game client đích thực.

4 game H5 hàng đầu dành cho người hâm mộ dòng game nhập vai 0

Riêng tại Việt Nam, dòng game H5 mới bắt đầu phát triển với hầu hết các game nhập vai thế hệ đầu tiên, giải trí thuần túy. Tuy nhiên do nhiều người chưa nhận ra được tiện ích của game H5 nên nó vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Nhưng dưới góc nhìn của NPH Game, việc phân phối game H5 sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều khi không bị phụ thuộc vào việc đăng ký duyệt game trên các kho ứng dụng Android, IOS; Hoặc bạn có thể chủ động cập nhật game nhanh chóng, áp dụng các dịch vụ thanh toán riêng mà không lo bị giới hạn từ kho ứng dụng nữa. Nhìn chung dòng game H5 là thể loại game để bạn giải trí những lúc rảnh rỗi và tha hồ treo máy cày cuốc săn đồ mà không lo tốn dung lượng và hao pin cho người dùng điện thoại.

Ok, vậy là đã giải thích sơ qua về game H5 là gì, sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn Top 4 game nhập vai đa nền tảng đã và sắp phát hành tại Việt Nam mà các bạn có thể chơi thử. Hãy cho tôi biết hương vị:

Ngạo Kiếm H5

4 game H5 hàng đầu dành cho người hâm mộ dòng game nhập vai 1

Ngạo Kiếm H5 thuộc thể loại game nhập vai đa nền tảng cho phép người chơi trải nghiệm ngay trên máy tính hoặc điện thoại di động mà không cần cài đặt. Điều đáng nói là tuy mang đề tài kiếm hiệp với 3 lớp nhân vật chính là Vũ Nữ, Huyền Giáp, Minh Ý (có thể khi ra mắt tại Việt Nam sẽ có tên gọi khác) nhưng Ngạo Kiếm H5 lại là tác phẩm chuyển thể từ Nội dung. Dựa trên nguyên tác phim truyền hình Túy Lung Linh (Lost Love In Times) ra mắt năm 2017. Kể từ đó, các tình tiết trong game vừa xoay quanh giang hồ vừa thấm đẫm một chút ngôn tình lãng mạn.

Tam Sinh Tam Thế H5

4 game H5 hàng đầu dành cho người hâm mộ dòng game nhập vai nhịp độ nhanh 2

Được phát triển dựa trên cốt truyện của bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng và bộ phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được người chơi yêu thích. Tam Sinh Tam Thế H5 một lần nữa phiêu lưu trong thế giới cổ tích, gặp gỡ những nhân vật rất đỗi quen thuộc như Bạch Thiển, Dạ Hoa, Kình Thương, … và trải qua những câu chuyện, tình tiết đầy cảm xúc.

Tình yêu của Jianghu H5

4 game H5 hàng đầu dành cho người hâm mộ dòng game nhập vai nhịp độ nhanh 3

Tình yêu của Jianghu H5 Không có sức mạnh vượt trội về đồ họa, nhưng bù lại nội dung và lối chơi có chiều sâu, đạt tiêu chuẩn của game ngôn tình, kiếm hiệp. Mặt khác, dự án còn tận dụng tối đa các tính năng, hệ thống đặc trưng của game VLTK phiên bản PC để làm nền tảng cốt lõi cho người chơi chinh phục và trải nghiệm trên mọi thiết bị.

Võ lâm H5

4 Game H5 hàng đầu dành cho người hâm mộ dòng game nhập vai nhỏ gọn 4

Võ lâm H5 thuộc thể loại game nhập vai đa nền tảng, dựa trên nội dung của bộ truyện nổi tiếng Võ Hiệp Hành Thiên Hạ. Cũng cần phải nói rõ rằng đây là một game thuộc thể loại Auto Battle, không phải là một MMORPG thuần túy như nhiều người lầm tưởng. Qua đó Game tập trung vào thiết kế đồ họa và các tính năng gợi lại một phần VLTK đời đầu, đồng thời sử dụng lối chơi nhập vai đơn giản không tốn nhiều thời gian của game thủ.

Trang chủ https://volamh5.vn/