Top game bắn ruồi, bắn máy bay trên mobile

Tiêu đề bắn máy bay, bắn máy bay luôn thu hút game thủ bởi sự đơn giản, rèn luyện phản xạ và lối chơi hấp dẫn. Trong bài viết này, .vn tổng hợp top game bắn ruồi, bắn máy bay trên smartphone dành cho các tín đồ của dòng game này.

Top game bắn ruồi, bắn máy bay trên di động

tải lại lực lượng bầu trời

Sky Force Reloaded cho Android Sky Force Reloaded cho iOS

Sky Force Reloaded là một trong những tựa game hay nhất trong sê-ri Airplane Shooter. Do nhịp độ game quá nhanh nên game thủ luôn trong trạng thái vừa phấn khích vừa căng thẳng khi trải nghiệm game. Đồ họa trong game cũng rất đẹp, các hiệu ứng được xử lý mượt mà ngay cả trên các thiết bị tầm trung. Sky Force Reloaded cũng có hệ thống tạm dừng trận đấu khi sử dụng một kỹ năng đặc biệt. Điều này làm cho Game trở nên khác biệt so với những Game khác khi game thủ phải phân tâm rất nhiều để điều khiển máy bay, chọn kỹ năng và phản xạ.

Nếu bạn là một fan cứng của thể loại bắn máy bay, Sky Force Reloaded sẽ không làm bạn thất vọng.

lực lượng hành tinh

xuống Planetary Pew Force cho Android

Đây là một game bắn ruồi với đồ họa cổ điển, trông khá cũ, nhưng là một game rất hay và khó. Trước hết, cơ chế Game có độ trễ điều khiển khiến người chơi phải mất một lúc để làm quen. Ngoài ra, vật phẩm trong game có thời gian sử dụng hạn chế khiến game thủ rất khó làm chủ cuộc chơi. Mặc dù có độ khó cao và đồ họa cơ bản lỗi thời, Planetary Pew Force là một Game gây nghiện với cơ chế điều khiển rất đơn giản, gây khó khăn cho game thủ khi mới bắt đầu.

chim ưng

xuống HAWK cho Android xuống HAWK cho iOS

Khác với những game bắn máy bay thông thường, HAWK sở hữu hệ thống nhiệm vụ với 3 cấp độ từ dễ đến khó. Ngoài ra, người chơi phải sử dụng số tiền kiếm được sau mỗi trận đấu để nâng cấp máy bay của mình nếu muốn chinh phục các cấp độ khó hơn. HAWK cũng cho phép người chơi kết nối với nhau và chiến đấu với trùm. Đây là một cơ chế rất hay mà không phải game bắn máy bay nào cũng có.

Tấn công trên không và Tấn công trên không 2

Air Attack cho Android Air Attack cho iOS

Luôn nằm trong top những game bắn máy bay hay nhất, Air Attack và Air Attack 2 đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn sở hữu đồ họa đẹp mắt và không hề lỗi thời. Người chơi điều khiển máy bay trong Air Attack sẽ có cảm giác như đang lái một chiếc máy bay thực thụ. Gameplay của Game cũng rất khó, đòi hỏi người chơi phải liên tục né tránh làn mưa đạn từ kẻ thù. Kết hợp với âm thanh chân thực và sống động như thật, Air Attack chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Thưởng thức các Game!