TOP game giải ô chữ trên mobile hay nhất

Game giải ô chữ Nó không chỉ giúp người chơi thư giãn mà còn cải thiện đáng kể vốn từ vựng.bài viết tổng hợp cho bạn ô chữ Nó được đánh giá cao trên điện thoại di động ngày nay.

Nếu bạn yêu thích ngôn từ, bạn phải là một tín đồ của Game chữ. Game đố chữ có nhiều biến thể như câu đố cổ điển, Game ô chữ, tìm kiếm từ và đảo chữ. Các ứng dụng câu đố chữ tốt nhất cung cấp nhiều kết hợp độc đáo cho tất cả những điều trên. Đây là Game giải ô chữ được đánh giá cao nhất trên di động để quên đi nỗi sợ hãi về đại dịch COVID-19.

 • cảnh từ

  ngôn ngữ: Tiếng Anh

  Wordscapes là một trong những Game xếp chữ tiếng Anh hay nhất kết hợp kiểu ô chữ và tìm kiếm từ. Nó rất dễ chơi – vuốt các chữ cái xuất hiện ở cuối màn hình theo đúng thứ tự để hoàn thành từ điền vào ô chữ. Đây là một Game nhanh, vì vậy bạn chỉ mất vài phút để hoàn thành mỗi vòng.

  Giống như tất cả các câu đố ô chữ hay nhất, Wordscapes rất dễ bắt đầu, nhưng sẽ khó hơn khi các cấp độ tiến triển. Bao gồm hơn 5.000 câu đố và một số chế độ chơi khác nhau. Game có hình nền khá sinh động và giao diện thân thiện với người dùng.

 • tìm kiếm từ chuyên nghiệp

  ngôn ngữ: Tiếng Anh

  Word Search Pro là một ứng dụng giải đố chữ đơn giản và hấp dẫn. Giữ đầu của bạn làm việc trong khi tìm kiếm các từ được cung cấp trong ứng dụng. Chúng được đặt theo các hướng khác nhau trên màn hình. Vuốt các chữ cái để tô sáng các từ bằng màu sáng.

  Word Search Pro bao gồm một số tính năng thông minh như giao diện người dùng thân thiện, kích thước phông chữ có thể tùy chỉnh, hình nền khác nhau, nhiều cấp độ khó và hơn thế nữa. Ứng dụng cung cấp các thử thách hàng ngày để giúp bạn luôn cảm thấy sảng khoái, cùng với chế độ ban đêm để bảo vệ đôi mắt của bạn.

 • kết nối từ

  ngôn ngữ: Tiếng Anh

  Word Connect là một trong những Game tìm kiếm từ tốt nhất với giao diện giống như Scrabble cổ điển. Game có lối chơi đơn giản. Đơn giản chỉ cần vuốt các chữ cái để xây dựng các từ trong khi thu thập tiền xu. Word Connect không phải là một trong những trò đố chữ có thời gian giới hạn. Thư giãn và chơi theo tốc độ của riêng bạn và tìm kiếm manh mối để giải các câu đố này. Game có tới 6.7000 cấp độ, vậy tại sao bạn không rèn luyện trí não và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình mỗi ngày với Word Connect? XIN LƯU Ý: Đây là Game giải đố chữ dành cho người lớn từ 12 tuổi trở lên.

 • não từ

  ngôn ngữ: Hỗ trợ 15 ngôn ngữ

  WordBrain là Game đố chữ thông minh nhất và hay nhất trong danh sách này. Mặc dù nó được thiết kế dành cho trẻ em, Game này là một thách thức lớn đối với tất cả mọi người. Để chơi, hãy tìm các từ trên bảng ô chữ. Vuốt từ phù hợp để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Game có hơn 1.200 cấp độ ở mỗi ngôn ngữ. Thoạt nghe, Game có vẻ đơn giản, nhưng càng lên các cấp độ càng cao thì càng khuyến khích “máu” chinh phục sớm hơn.

 • khẩu chiến

  ngôn ngữ: Hỗ trợ 10 ngôn ngữ

  Wordfeud là một ứng dụng ô chữ Nhiều người chơi. Tạo và đặt các từ trên bảng ô 15×15. Bạn có thể kiếm thêm điểm bằng cách nhập các chữ cái vào các ô có điểm cao: Chữ cái đôi, Chữ đôi, Chữ cái gấp ba và Chữ cái gấp ba.

  Nếu bạn không muốn Game mai mối, hãy chọn đối thủ của riêng bạn. Game thông báo cho bạn về các nước đi mới nhất của đối thủ và hỗ trợ trò chuyện trực tuyến. Wordfeud cho phép bạn chơi 30 Game cùng lúc, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

 • Game giải đố ô chữ scrabble

  ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha

  Scrabble GO là một trong những Game ô chữ cổ điển hay nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể chọn đấu với AI máy tính hoặc kết nối Game với tài khoản Facebook của mình để tìm đối thủ ngẫu nhiên. Giống như Wordfeud, Scrabble Go cho phép bạn chơi nhiều Game cùng một lúc. Bạn cũng có thể trò chuyện với đối thủ của mình trong suốt Game bằng cách sử dụng các tính năng trò chuyện và thông báo nâng cao. Tính năng Speedplay cho phép bạn tạo các câu đố ô chữ nhanh hơn bình thường với các lượt chơi nhanh chóng với đối thủ của mình.

  Ngoài ra, Scrabble Go có tính năng ‘Giáo viên’ đặc biệt để giúp cải thiện kỹ năng ghi nhớ từ vựng của bạn. Bạn có thể xem những từ hay nhất sau mỗi lượt để cải thiện khả năng đoán của mình vào lần sau.

 • 0 7

  Word Crush: Ẩn từ

  https://www.youtube.com/watch?v=45KfVbbftNE

  ngôn ngữ: Tiếng Anh

  Word Crush: Hidden Words là một trong những Game ô chữ hay nhất dành cho iPhone và Android. Nó có một lối chơi đơn giản, không chỉ giúp bạn giải trí mà còn rèn luyện trí nhớ, chỉ cần vuốt các chữ cái theo bất kỳ hướng nào để tạo ra các từ có nghĩa. Số từ được hiển thị bên dưới bảng. Nếu bạn không thể đoán từ, có một số tùy chọn để giúp Game dễ dàng hơn, như tìm kiếm, nhận gợi ý và xáo trộn. Với hơn 3.000 cấp độ, Word Crush: Hidden Words đảm bảo hàng giờ vui vẻ.

  Các tính năng chính của Word Crush: Từ ẩn

  • Giải ô chữ miễn phí mỗi ngày và nhận phần thưởng
  • 5 chế độ: Dễ, Bình thường, Khó, Cực và Đa dạng
  • hoàn tác không giới hạn
  • 20 mẹo miễn phí cho người chơi lần đầu
  • Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thêm gợi ý
  • Game tư duy tuyệt vời
  • Đồng bộ hóa dữ liệu của bạn với tài khoản Facebook
  • Hỗ trợ cả điện thoại di động và máy tính bảng
  • cập nhật miễn phí
 • 0 số 8

  Game xếp chữ phổ biến trên điện thoại di động