Top game xây dựng thành phố hay nhất 2021

Dòng game xây dựng thành phố gần đây đã trở nên phổ biến trong giới game thủ do lối chơi hấp dẫn. Không căng thẳng hay vội vàng, nhấn mạnh vào tính sáng tạo và tính nghệ thuật. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi đã tổng hợp những game xây dựng thành phố hay nhất năm 2021 để bạn dễ dàng trải nghiệm.

Game hàng đầu

Game xây dựng thành phố hay nhất năm 2021

 • vương quốc máy bay

  vương quốc máy bay là một trong những game xây dựng hay nhất năm 2021, và có lẽ sẽ rất khó để đối thủ của bạn có thể vượt qua nó trong tương lai gần. Bối cảnh xây dựng, với đồ họa rất đẹp, là một thành phố trên không, đúng như tên gọi. Vương quốc Airbone mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Ngoài kiến ​​thức xây dựng cơ bản, người chơi phải cân bằng các công trình để giữ cho thành phố luôn cân bằng. Nếu không, nó sẽ dễ dàng bị sụp đổ.

 • 0 2

  Thế giới kỷ Jura tiến hóa 2

  Thế giới kỷ Jura tiến hóa 2

  Thế giới kỷ Jura tiến hóa 2 là phần tiếp theo của loạt phim Jurassic World Evolution được phát hành vào năm 2018. Nhiệm vụ của người chơi trong game rất giống với phần 1, đó là tạo ra một công viên có thể chứa cả khủng long và khách du lịch. Điểm nổi bật của game là đồ họa 3D đẹp mắt với tạo hình khủng long ấn tượng. Thêm vào đó là lối chơi hấp dẫn kết hợp xây dựng với chăm sóc sáng tạo DNA của khủng long để tạo ra môi trường hoàn hảo cho khủng long.

 • dol lãng mạn

  Khác với 2 game trên, Dorfromantik có lối chơi khá thoải mái giúp người chơi thư giãn. Trong game, người chơi phát triển các thành phố dựa trên các hình lục giác đặt cạnh nhau. Game chú trọng đến sự hiệu quả và đẹp mắt trong cách sắp xếp người chơi, tạo sự tập trung và hứng thú cho nhiều người chơi.