TOP game Yu-Gi-Oh hay nhất

Yu-Gi-Oh đã “có tuổi” khoảng 25 năm và đã thay đổi rất nhiều theo thời gian. Yu-Gi-Oh hiện có các phiên bản khác nhau của Game Vua Trò Chơi. .vn tổng hợp những game Yu-Gi-Oh hay nhất hiện nay.

Game yugioh hay nhất

 • Duelist Yu-Gi-Oh Legacy
  Duelist Yu-Gi-Oh Legacy

  Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution có thể là một trong Yu-Gi-Oh! Đầy đủ nhất cho đến nay. Game này đã được phát hành trên Nintendo Switch hơn hai năm trước. Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist làm rất tốt việc kết nối phần lớn lịch sử của Yu-Gi-Oh. Chiến dịch của Game tập trung vào một cốt truyện độc đáo xuyên suốt anime Yu-Gi-Oh! Của Yu-Gi-Oh !. tới VRAINS.

  Trong suốt câu chuyện, bạn có tùy chọn chơi với bộ bài cá nhân của mình hoặc bộ bài được đề xuất mà nhân vật của bạn sử dụng trong trận đấu đó. Chế độ câu chuyện chính cũng được phân chia giữa các nhân vật tham gia vào các trận đấu cụ thể.

 • Yu-Gi-Oh Duel Links
  Yu-Gi-Oh Duel Links

  Một lựa chọn tuyệt vời khác cho người hâm mộ Vua Game là Yu-Gi-Oh! Liên kết Duel. Game ban đầu được tối ưu hóa chủ yếu cho di động, nhưng sau đó đã được phát hành cho PC. Bản chất di động của Duel Links làm thay đổi thể thức đấu bài truyền thống mà hầu hết người hâm mộ đã quen thuộc, hạn chế rất nhiều đấu trường. Một số người coi đó là một trở ngại đối với lối chơi nhịp độ nhanh, nhưng nó thực sự có một số lợi thế.

  Dễ thấy nhất là Yu-Gi-Oh! Duel Link không khó để tùy chỉnh lối chơi theo cách bạn thích theo chiến lược của bạn. Do không gian có hạn, người chơi phải cẩn thận khi chia từng lá bài. Game cũng có nhiều sự kiện và hoạt động giúp tăng tốc độ nhận thẻ và giới thiệu thẻ đặc biệt.

 • Game vua của các Game mới nhất
  Game vua của các Game mới nhất

  Đây là game Vua Trò Chơi mới nhất vừa ra mắt đầu năm 2022. Game bám sát nội dung gốc với nhiều bổ sung thú vị về bộ bài và luật chơi. Đặc biệt, bạn có thể chơi Yu-Gi-Oh! Master Duel đang ngoại tuyến. Một Game có nhịp độ nhanh với đồ họa tuyệt vời và âm nhạc lạc quan! Hãy thưởng thức Yu-Gi-Oh! Thạc sĩ đấu với các tay đôi từ khắp nơi trên thế giới miễn phí!