TOP kho ứng dụng miễn phí cho Android

ứng dụng để tải xuống Game sự tự do Đâu là chất lượng tốt nhất hiện nay? Liệt kê kho hàng của bạn trên .vn ứng dụng tải xuống Game Android được đánh giá cao cho đến nay!

Nếu bạn muốn tải xuống ứng dụng và Game trên Android, bạn sẽ phải chuyển qua một cửa hàng ứng dụng khác dành cho hệ điều hành điện thoại thông minh của Google. CH Play hay Google Play Store là chợ ứng dụng Android chính thức cho nền tảng này. Tuy nhiên, trên thực tế có những cửa hàng ứng dụng Android khác cũng hỗ trợ tải xuống Game miễn phí.

Cửa hàng ứng dụng Android miễn phí hàng đầu

 • APKMirror Android App Store

  APKMirror Cửa hàng ứng dụng Android Miễn phí tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại ứng dụng, bao gồm cả các ứng dụng beta không có trên Cửa hàng Play. Tuy nhiên, nếu có phiên bản mới hơn, bạn có thể tải bản cập nhật từ Cửa hàng Play. Đó là lý do tại sao nó luôn là nguồn lựa chọn thứ hai cho các ứng dụng và Game Android.

  Tuy nhiên, APKMirror chắc chắn không cung cấp trải nghiệm cửa hàng ứng dụng đầy đủ. Chỉ sử dụng nó nếu bạn muốn dùng thử một chương trình cụ thể hoặc tìm tệp APK cũ hơn cho ứng dụng để bạn có thể quay lại phiên bản trước do lỗi hoặc cài đặt.

 • Aptoid là một cửa hàng ứng dụng tuyệt vời thay thế cho Google Play. Nó chứa nhiều ứng dụng có thể so sánh với Google Play, người dùng có thể tải xuống dưới dạng tệp apk và cài đặt dễ dàng.

  Hiện tại, Aptoide store có hơn 1 triệu ứng dụng, chỉ đứng sau Google Play với khoảng 3 triệu ứng dụng. Nó có những ưu điểm sau so với Google Play:

  • Cửa hàng có một số ứng dụng tuyệt vời và hữu ích không có trên Google Play (một số người nghĩ rằng các ứng dụng không xuất hiện trên Google Play là ứng dụng bất hợp pháp, nhưng nhiều ứng dụng không xuất hiện trên cửa hàng). Nó vi phạm một số chính sách của cửa hàng, không phải luật.)
  • Một số ứng dụng trả phí trên Google Play có thể được tải xuống miễn phí với Aptoide. (Lưu ý: Aptiode không hỗ trợ / quảng bá việc tải xuống các ứng dụng miễn phí không tuân theo nguyên tắc của chúng tôi, tất cả chỉ dành cho mục đích giáo dục).

  Tuy nhiên, việc sử dụng bừa bãi các ứng dụng do các nhà phát triển miễn phí cung cấp sẽ làm tăng nguy cơ bị tấn công bởi các ứng dụng bất hợp pháp hoặc chứa nhiều phần mềm độc hại có thể gây hại cho thiết bị và dữ liệu cá nhân của bạn.

  Aptoide có hầu hết mọi ứng dụng trong Cửa hàng Play, nhưng không phải là những ứng dụng kém phổ biến nhất.

 • cửa hàng ứng dụng amazon ra mắt vào năm 2011, chợ ứng dụng đang cạnh tranh gay gắt với Google Play. Đây là một trong những kho ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho Android. Amazon App Store được cài đặt sẵn trên các thiết bị Amazon như: ThiêuThị trường có khoảng 600.000 ứng dụng với các tính năng bổ sung như:

  • Chợ ứng dụng này có các ứng dụng trả phí miễn phí mỗi ngày. Nhờ nó, bạn có thể tải xuống các ứng dụng trả phí mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Amazone tuyên bố chi hơn 25.000 USD để cung cấp các Game và ứng dụng miễn phí cho người dùng của mình.
  • Hình thu nhỏ cho một số ứng dụng có thể nói “thực sự miễn phí”(Thực ra là miễn phí). Điều này có nghĩa là ứng dụng hoàn toàn miễn phí (bao gồm cả mua hàng trong ứng dụng). Mặt khác, nếu bạn tải xuống trên Google Play, bạn có thể phải trả hàng chục đô la để mua nó. (Tuy nhiên, khả năng cung cấp ứng dụng miễn phí chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, Pháp, Vương quốc Anh và Đức).

  Một hạn chế của Amazon App Store là các ứng dụng và Game không được cập nhật thường xuyên. Các nhà phát triển nhỏ hơn dường như tập trung nhiều hơn vào việc sửa lỗi và cập nhật ứng dụng trên Cửa hàng Play hơn là trên Amazon. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Amazon và muốn sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng, có thể bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

  Bên cạnh đó, ngoài việc có nhiều ứng dụng, cửa hàng Google còn cung cấp sách, phim và bài hát, Amazon Underground chỉ liên kết đến kho video Amazon và nội dung chỉ có thành viên mới có thể xem trực tiếp (Amazon Prime Member).

 • Đây là kho ứng dụng trực tuyến hiệu quả nhất và đó là lý do duy nhất chúng tôi đưa ra danh sách này. Ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm 2011, thị trường trực tuyến không chỉ có các ứng dụng Android mà còn có các ứng dụng dành cho nền tảng iOS, hệ điều hành Symbian của Java, BlackBerry OS và Windows Mobile. Marketplace có sẵn bằng hơn 30 ngôn ngữ.

  Cửa hàng ứng dụng Opera Nó cũng có một bộ sưu tập ứng dụng khá phong phú, một số ứng dụng thậm chí không có trong Cửa hàng Google Play. Một số tính năng tuyệt vời của Opera App Store bao gồm:

  • Các ứng dụng được nhóm Opera Mobile Store phê duyệt để kiểm tra độ tin cậy cơ bản trên tất cả các nền tảng và thiết bị được nhà xuất bản khai báo trong quá trình gửi, không giống như Aptoide, không trải qua quá trình đánh giá. Điều này là tốt vì người dùng có thể tải lên bất cứ thứ gì, nhưng nó đã được thử nghiệm.
  • Mỗi năm Opera Mobile Store cũng tổ chức Giải thưởng Ứng dụng Hàng đầu. Những giải thưởng này giúp bạn tìm thấy ứng dụng tốt nhất cho mình bằng cách chọn các ứng dụng tốt nhất trên các danh mục dựa trên phiếu bầu của người dùng trên Opera Mobile Store.

  Nhược điểm là vì là một chợ ứng dụng trực tuyến, Opera App Store không có sẵn ứng dụng trừ khi chúng được tích hợp vào trình duyệt Opera. Vì vậy, việc tải ứng dụng về thiết bị của người dùng là điều không hề dễ dàng.

  Ngoài ra, hầu hết các ứng dụng Opera cung cấp đều phổ biến và có thể tìm thấy trên Cửa hàng Google Play.

 • Nếu bạn muốn có các ứng dụng cao cấp miễn phí, AppBrain là kho ứng dụng bạn cần. Không giống như Aptoide, người dùng các ứng dụng cao cấp miễn phí của AppBrain là hoàn toàn hợp pháp và có đạo đức.

  bộ não ứng dụng Chỉ quảng cáo các ứng dụng miễn phí. Bạn có thể tải xuống ứng dụng và đăng ký để tải ứng dụng trực tiếp từ AppBrain hoặc chỉ cần tải xuống ứng dụng và nhấp vào ứng dụng mà không cần đăng ký và bạn sẽ được chuyển hướng đến cùng một ứng dụng trên Google Play.

  • Người dùng AppBrain có thể tải xuống ứng dụng hoàn toàn hợp pháp và đạo đức của chúng tôi miễn phí ngay hôm nay.
  • Không cần đăng ký để tải ứng dụng.

  Nhược điểm là App Brain không phải là một cửa hàng ứng dụng chính thức. Chỉ những ứng dụng được tải xuống miễn phí mới được bao gồm. Hầu hết các ứng dụng có trong App Brain cũng có thể được tìm thấy trên Google Play.

 • F-droid được đưa ra vào ngày 29 tháng 9 năm 2010. Đây là một kho ứng dụng nhỏ, chỉ chứa khoảng 3000 ứng dụng. Tuy nhiên, nó đã lọt vào top 5 cửa hàng ứng dụng miễn phí dành cho Android nhờ các tính năng sau:

  • Tất cả các ứng dụng đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí, không phải mua hàng trong ứng dụng hoặc trả phí. Một số ứng dụng thậm chí không thể vượt qua các quy tắc của Cửa hàng Play và cuối cùng là độc quyền cho F-Droid.

  • Ngoài việc miễn phí, tất cả các ứng dụng đều là mã nguồn mở. Do đó, mọi ứng dụng trên F-Droid đều có thể được sử dụng và sửa đổi bởi bất kỳ ai. Bạn có thể tìm thấy liên kết đến mã nguồn khi tải xuống ứng dụng.

  Hơn nữa, cách tải các ứng dụng rất khác nhau và không cố định một cách đơn giản như Google Play. Cách đơn giản nhất là tải xuống F-Droid và nhấp vào liên kết ứng dụng. Ứng dụng sẽ tải xuống ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống toàn bộ cửa hàng ứng dụng.

 • Chợ ứng dụng Android

  APKPure là chợ ứng dụng APK dành cho Android với nhiều tùy chọn tuyệt vời như TikTok, WhatsApp, Facebook Messenger, UC Browser, PUBG Mobile, Brawl Stars và hơn thế nữa. Thiết kế giao diện APKPure sạch sẽ và mới mẻ với chức năng tìm kiếm thuận tiện và nhiều sự lựa chọn. Nó có nhiều danh mục hơn Cửa hàng Google Play, nhưng một số danh mục ít được lựa chọn hơn. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy các ứng dụng công việc phổ biến như Gmail.

 • Ứng dụng tải xuống Game QuooApp

  QooApp là một cửa hàng ứng dụng Android khác đáng để thử. Rất thích hợp cho những ai thích game do người Châu Á phát triển. Rất ít được dịch sang tiếng Anh, nhưng bạn có thể tìm thấy tất cả các loại nội dung ở đây. QooApp cung cấp nhiều biến thể Game toàn cầu bằng tiếng Nhật, chẳng hạn như Final Fantasy Brave Exvius.

 • Cửa hàng ứng dụng Android của Samsung GalaxyApps

  Thật không may, kho ứng dụng Android này chỉ dành cho các thiết bị Samsung. Do đó, ứng dụng tải xuống Game Samsung GalaxyApps nhỏ hơn Cửa hàng Play. Tuy nhiên, nó có giao diện gọn gàng, điều hướng đơn giản và cung cấp các ứng dụng và Game phổ biến nhất từ ​​Microsoft, Netflix, Hulu, Fortnite, Brawl Stars, v.v. Cửa hang tro chơi.

 • Cửa hàng ứng dụng Android Yalp

  Yalp Store là một trình tải xuống Game Android miễn phí độc đáo khác. Sử dụng tệp APK của ứng dụng / Game từ Cửa hàng Google Play để người dùng có thể tải xuống mà không cần truy cập cửa hàng ứng dụng này. Tìm, cài đặt và cập nhật ứng dụng trực tiếp từ Yalp Store.

  Giao diện của Yalp Store hơi cũ, nhưng nó hoạt động tốt. Yalp Store cũng có các tính năng bổ sung cho người dùng thiết bị gốc. Bạn thậm chí không cần tài khoản Google để sử dụng nó.

 • Cửa hàng ứng dụng trình cập nhật APK

  APKUpdater không hẳn là một cửa hàng ứng dụng, nhưng nó có các chức năng tiện ích.Có thể được cập nhật mà không cần sử dụng các ứng dụng hiện có Cửa hàng ứng dụng Android khác. Nó kéo các bản tải xuống từ nhiều nguồn khác nhau để bạn có thể cập nhật nhanh nhất có thể. Giao diện APKUpdater theo phong cách Material Design đơn giản, giúp bạn dễ dàng điều hướng mà không gặp rắc rối.

  APKUpdater là một lựa chọn tốt để giữ cho các ứng dụng trên thiết bị của bạn được cập nhật lên phiên bản mới nhất mà không cần phải mất thời gian truy cập kho ứng dụng trên điện thoại của bạn như trước đây. APKUpdater cũng hỗ trợ chức năng tìm kiếm, nhưng nó không chuyên nghiệp như các ứng dụng tải game và ứng dụng kể trên.

 • bó khiêm tốn ứng dụng tải xuống Game miễn phí cho android Đừng bỏ lỡ nó! Không những thế bạn còn được mua những game hot với giá không thể tốt hơn. Đây là một hệ thống trả khi bạn di chuyển cho phép bạn mua Game với giá tốt hơn bình thường.

  Humble Bundle có các cấp trong đó bạn càng kiếm được nhiều tiền, bạn càng nhận được nhiều đặc quyền. Phương pháp này hoạt động rất tốt, vì vậy bạn có thể tải xuống các ứng dụng và Game đã mua theo cách này. Đáng chú ý, Humble Bundle trích một phần số tiền thu được để làm từ thiện. Mặc dù nó không hoàn toàn phù hợp với Google Play, nhưng nó thường xuyên cung cấp các gói khuyến mại, khiến nó trở thành ứng dụng Android có chi phí thấp nhất trên thị trường để tải xuống và mua Game.

 • Cửa hàng ứng dụng Android Uptodown

  lên rồi xuống Một giải pháp thay thế tuyệt vời cho CH Play giúp bạn tìm thấy các tệp APK chất lượng cho Android.

  lên rồi xuống Được phát hành vào năm 2003, được phát triển bởi một công ty có trụ sở tại Tây Ban Nha. Ban đầu nó là một cổng để tải phần mềm máy tính. Tuy nhiên, khi các thiết bị di động trở nên phổ biến hơn, Uptodown nhanh chóng nhìn thấy một thị trường tiềm năng mới và bắt đầu tạo cửa hàng APK của riêng mình.

  Mục tiêu của cửa hàng ứng dụng lên rồi xuống Mục đích là cung cấp cho người sử dụng sự thoải mái tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn. Đây cũng là điều mà mọi nhà phát triển ứng dụng luôn phấn đấu.

  Bởi vì không phải tất cả các nhà xuất bản đều đáng tin cậy và tin tặc có thể hack ứng dụng và đánh cắp thông tin người dùng, Uptodown sử dụng Virustotal để phát hiện Trojan, vi rút và phần mềm độc hại trước khi xuất bản lên App Store. Quét ứng dụng để tìm phần mềm độc hại khác.

  Uptodown là một kho ứng dụng Android mở, không giới hạn người dùng và không cần đăng ký tài khoản.