TOP phần mềm quay video game tốt nhất cho máy tính

Phần mềm ghi Game mượt mà nhất gì?Cùng .vn điểm danh nhé phần mềm quay Game video tốt nhất cho máy tính làm ơn!

Trong thời đại ngày nay, game chắc chắn là một trong những nguồn giải trí tuyệt vời nhất hiện nay. Cho dù đó là nhiều người chơi trực tuyến, FPS, Game trình duyệt hay loạt Game Mario cổ điển, hàng triệu người thưởng thức nó mỗi ngày. Vì hầu hết các Game đều có cách chơi khác nhau và các mẹo để vượt qua, bạn có thể cần phải xem hướng dẫn để hiểu được cách chơi của Game mà bạn muốn trải nghiệm.

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi video hướng dẫn cho bất kỳ Game nào. Các game thủ chuyên nghiệp tạo video hướng dẫn để giúp đỡ những người chơi khác. Nếu bạn đã xem một video, chắc hẳn bạn đã từng thắc mắc rằng nó được quay như thế nào và họ sử dụng phần mềm gì để tạo ra một video chất lượng cao như vậy. Tất cả những gì bạn cần là sử dụng một ứng dụng quay phim màn hình. Nếu bạn đang điền vào trường này, hãy thử một trong những phần mềm quay Game điện tử tốt nhất cho máy tính của bạn trong danh sách bên dưới.

Phần mềm quay Game video tốt nhất hàng đầu

 • 0 lần đầu tiên

  Mở phần mềm đài truyền hình

  OBS là phần mềm mã nguồn mở và miễn phí đi kèm với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy nó chắc chắn xứng đáng được chúng tôi đề cập đầu tiên. Nó có một giao diện đơn giản đặt tất cả thông tin trước mặt bạn. Không cần thay đổi bất kỳ cài đặt đặc biệt nào, chỉ cần chọn nguồn bạn muốn ghi và bắt đầu ghi.

  Mở phần mềm đài truyền hình

  Bạn có thể phát trực tiếp video của mình trên các trang web phổ biến như YouTube, Twitch, Hitbox và lưu video đầu ra vào máy tính để sử dụng sau này. OBS có thể ghi ở định dạng MP4 và FLV và sử dụng GPU của máy tính để phát trực tuyến chất lượng cao. Ngoài các tính năng quay và lưu video cơ bản, nó còn có nhiều tính năng bổ sung như chế độ ảnh trong ảnh, hình mờ tùy chỉnh, chế độ push-to-talk, … rất phù hợp cho các video hướng dẫn.

  xuống OBS cho Linux

  xuống OBS cho Mac

 • Geforce’s ShadowPlay là một phần mềm miễn phí tuyệt vời khác để phát trực tuyến hoặc ghi lại các Game video. Công cụ này được phát triển bởi Nvidia Geforce, nhà sản xuất GPU được cài đặt trong hầu hết mọi máy tính. ShadowPlay sử dụng công nghệ tương tự, sử dụng GPU Nvidia Geforce mới nhất thay vì GPU của máy tính của bạn. Tuy nhiên, ShadowPlay yêu cầu Geforce GTX 600 hoặc mới hơn.

  chơi bóng

  Phần mềm này có hai chế độ: chế độ bóng và chế độ bình thường. Chế độ Shadow ghi lại 20 phút cuối cùng và loại bỏ phần trước đó. Vì vậy, khi bạn tìm thấy một khoảnh khắc tuyệt vời để chụp, hãy lưu nó bằng một lần nhấn nút. Chế độ bình thường là tiêu chuẩn và cho phép bạn quay video không giới hạn cho đến khi bạn dừng lại. Bạn có thể phát video qua Twitch hoặc lưu chúng vào bộ nhớ máy tính. Bạn cũng có thể quay ở độ phân giải 4K với tốc độ 130 Mbps.

 • hoạt động! là phần mềm quay video game trả phí với nhiều tính năng tuyệt vời. Nó cũng quay bằng GPU để giảm áp lực lên CPU. Tạo video chất lượng cao với tỷ lệ khung hình cao lên đến 4K và thậm chí thêm bình luận trực tiếp. Video có thể được phát trực tuyến đến tất cả các dịch vụ phổ biến như YouTube, Hitbox, Twitch, Livestream và Ustream. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ video đã lưu trên máy tính của mình lên YouTube và Facebook bằng các nút tích hợp sẵn.

  hoạt động!

  hoạt động! Nó cũng có khả năng truy cập từ xa cho phép bạn điều khiển máy tính bằng thiết bị Android. Phần mềm cung cấp chế độ Time-Shift, nhưng nó bị giới hạn trong 10 phút thay vì 20 như ShadowPlay. Video có thể được chỉnh sửa như cắt, thêm các hiệu ứng như chuyển động chậm, và nhiều chức năng chỉnh sửa cơ bản khác.

 • Bandicam là một công cụ trả phí, dễ sử dụng và cung cấp mọi thứ mà người mới bắt đầu cần. Nó không phải là một trong những phần mềm quay video Game giàu tính năng nhất, nhưng nó cung cấp tất cả các tính năng bạn cần. Quay video ở tỷ lệ khung hình tùy chỉnh và độ phân giải Ultra HD 4K.

  bandicam

  Ngay cả ở chất lượng cao, tính năng nén tích hợp cung cấp cho bạn các tệp có kích thước nhỏ nhất mà không làm giảm chất lượng, cho phép quay video kích thước nhỏ. Quay video có thể được điều chỉnh để phù hợp với việc chơi game hoặc hoạt động PC khác của bạn và cửa sổ có thể được kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

  Thật tuyệt vời, bạn có thể quay video trong tối đa 24 giờ và lên lịch thời gian để quay video và dừng quay. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng chia sẻ video của mình từ Bandicam lên Youtube và Facebook chỉ bằng một nút nhấn.

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cung cấp khả năng phát trực tuyến mạnh mẽ, XSplit Gamecaster là một trong những công cụ dành cho bạn. XSplit Gamecaster cung cấp khả năng truyền phát và quay video vào ổ cứng của bạn, đồng thời các tính năng của nó rất hoàn hảo để phát trực tuyến. Bắt đầu quay video chỉ với một lần nhấn phím. XSplit Gamecaster định cấu hình cài đặt dựa trên máy tính bạn đang sử dụng.

  XSplit

  Nó có thể quay video chất lượng cao, phát trực tuyến đến các trang web phổ biến, hỗ trợ GPU và làm mọi thứ. Bạn cũng có thể chỉnh sửa video bằng trình chỉnh sửa video tích hợp và dễ dàng quản lý tất cả các video sản phẩm của mình.

 • D3DGear là một phần mềm quay Game điện tử đơn giản không yêu cầu bất kỳ cài đặt đặc biệt nào. Nó rất nhẹ và không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống máy tính được sử dụng bởi các Game. Ngoài ra, nó còn được tích hợp hệ thống nén giúp nén tất cả các video sản phẩm. Video được nén theo thời gian thực, vì vậy bạn có thể quay video ngay cả khi dung lượng trống gần hết.

  Bánh răng D3D

  Giống như bất kỳ phần mềm nào khác, nó sử dụng GPU để giảm tải cho CPU. Phần mềm tự động nhận dạng và kết nối với Game, vì vậy bạn có thể bắt đầu và dừng ghi bằng một lần nhấn phím nóng.

  Truyền video tới các dịch vụ phổ biến như Twitch, YouTube, Hitbox, v.v. Nó cũng hỗ trợ micrô trong bản ghi âm Game và thậm chí có thể lưu âm thanh riêng biệt.

 • Dxtory là một công cụ đơn giản khác trong danh sách của chúng tôi, cung cấp rất nhiều chức năng nhưng lại cực kỳ nhẹ. Giao diện rất đơn giản, giúp người dùng dễ hiểu và tinh chỉnh các cài đặt. Quay video không mất dữ liệu với chất lượng cao nhất để đảm bảo bạn có được video tốt nhất có thể. Cài đặt âm thanh cũng rất mạnh mẽ khi ghi hai âm thanh cùng một lúc, như âm thanh Game và âm thanh micrô, có thể được chỉnh sửa riêng biệt sau này.

  Dixtry

  Cài đặt video cho phép bạn chỉ định codec video, 10-120 khung hình / giây, nguồn, kích thước và định dạng. Bạn có thể để phần mềm tự động quay video khi Game bắt đầu và cân bằng khi phần mềm sử dụng GPU hoặc CPU để quay video. Dxtory có một phiên bản miễn phí đầy đủ tính năng, nhưng nó thêm hình mờ cho tất cả các video.

 • Fraps là một công cụ nhẹ như D3DGear, chỉ nặng 2,3 Mb. Các tính năng của nó rất hạn chế và chỉ có thể ghi và phát trực tuyến video với một số thông tin bổ sung. Nó có thể không có nhiều tính năng, nhưng một số trong số chúng rất tuyệt. Bạn có thể quay video ở độ phân giải 7680×4800 với khung hình tùy chỉnh có thể điều chỉnh từ 1 đến 120 khung hình / giây.

  đập nhẹ

  Fraps cũng có thể được sử dụng như một công cụ đo điểm chuẩn. Bạn có thể xem tổng tốc độ khung hình trên giây ở bên cạnh màn hình khi đang chơi Game để biết Game chạy mượt mà như thế nào. Tất cả thống kê hiệu suất được hiển thị và có thể đo hiệu suất trung bình. Các số liệu thống kê này có thể được lưu vào một tệp khác trên máy tính của bạn để tham khảo sau này.

 • WM Capture không thực sự là một công cụ ghi và phát trực tuyến Game video mà là một ứng dụng quay phim màn hình có thể ghi lại hầu hết mọi thứ với chất lượng cao. Bạn có thể quay toàn màn hình hoặc bất kỳ vùng nào của video và lưu nó ở nhiều định dạng khác nhau như WMV, MPEG, AVI, v.v. Âm thanh được ghi từ cả micrô và loa và có thể chỉ định một nguồn duy nhất.

  Chụp WM

  Thiết lập phần mềm rất dễ dàng. Chỉ cần chỉ định một cửa sổ hoặc chọn một khu vực cụ thể mà bạn muốn chụp. Bạn cũng có thể lên lịch quay video và chụp ảnh màn hình của từng hoặc mọi khung hình của video.

 • 0 mười

  Sử dụng Thanh Game Windows 10

  Nếu bạn có máy tính chạy Windows 10, bạn không cần bất kỳ phần mềm quay Game điện tử nào khác. Windows 10 đã có một tính năng quay Game video được gọi là Game Bar. Game Bar dễ sử dụng và cung cấp chất lượng video tuyệt vời. Nó không có nhiều tùy chọn tùy chỉnh, nhưng nó thực hiện tốt tất cả các tác vụ và không yêu cầu người dùng sử dụng phần mềm riêng biệt.

  Sử dụng Thanh Game Windows 10

  Quá trình quay video rất dễ dàng. Chỉ cần nhấn. cửa sổ + cây Game Bar khởi chạy ngay lập tức trong khi Game đang chạy.Tại đây, bạn có thể nhấp vào biểu tượng được cung cấp để bắt đầu quay hoặc nhấn Windows + Alt + CHEAP Bắt đầu hoặc dừng ghi.Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chất lượng video Tiêu chuẩn Khi nào cao và tốc độ bit âm thanh cũng có thể được đặt.

 • Phần mềm Streamlabs OBS.

  nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm ghi Game Nếu bạn thấy giao diện OBS hơi phức tạp, hãy thử Streamlabs OBS. Đây là một nền tảng ghi và phát trực tuyến video được thiết kế để đơn giản hóa giao diện của OBS cho người mới bắt đầu. Phần mềm này rất dễ sử dụng và được tích hợp đầy đủ các tính năng giúp bạn ghi và phát trực tuyến Game của mình. Bạn có thể nhập trực tiếp toàn bộ công cụ từ Streamlabs OBS có nhiều tính năng tương tự như OBS gốc, nhưng với giao diện đơn giản hơn.

  Ưu điểm của Streamlabs OBS

  • Dùng miễn phí.
  • Bao gồm một loạt các plugin để cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn.
  • Dễ dàng thiết lập.
  • Lưu trữ tài nguyên và cài đặt trên đám mây.

  Nhược điểm của Streamlabs OBS

  • Khi bật tất cả các phần bổ trợ, nó dễ dàng treo lên.
  • Ít tùy chọn mã hóa hơn OBS.
  • Vẫn còn một số lỗi.
  • Không hỗ trợ đa nền tảng.

  Nhìn chung, Streamlabs OBS là phần mềm quay video game miễn phí đáng sử dụng cho người mới bắt đầu. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen với việc sử dụng các phần mềm chơi game cao cấp hơn sau này.

 • 0 Ngày 12

  Trải nghiệm NVIDIA GeForce

  Trải nghiệm NVIDIA GeForce

  Nếu bạn đã có GPU Nvidia, bạn có thể đã nhận được thông báo cài đặt GeForce Experience trên thiết bị của mình. Ngoài việc cập nhật trình điều khiển Nvidia, phần mềm cũng bao gồm tính năng Shadowplay cho phép bạn dễ dàng ghi lại các Game của mình. Một trong những tính năng tuyệt vời của ShadowPlay là nó sử dụng GPU (Nvenc) của bạn để xử lý mã hóa video. Tức là nó không “ngốn” CPU nào cả.

  Phần mềm này có thể ghi lại các Game ở cùng độ phân giải với màn hình máy tính của bạn. Vì vậy, nếu bạn có bảng điều khiển 4K, các tệp ghi âm của bạn sẽ có cùng chất lượng. Nếu bạn có GPU Nvidia, bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua GeForce Experience, vì vậy hãy tiếp tục và dùng thử. Hơn nữa, phần mềm luôn ghi lại các Game một cách mượt mà.

  thuận lợi

  • Dùng miễn phí
  • Giản dị
  • Sử dụng GPU để xử lý mã hóa

  khuyết điểm

  • Chỉ hoạt động với GPU Nvidia
  • Không có nhiều tính năng như các phần mềm khác trong danh sách này

  khả năng tương thích: Windows 10, 8.1, 8 và 7

 • Các công cụ quay video Game ở trên cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát việc quay video Game trong quá trình chơi Game. Chúng đều có chất lượng cao, nhưng có thể khác nhau về tính năng và khả năng sử dụng. Do đó, bạn nên lựa chọn công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.