Ultimate Fight: Survival – Giải trí nhẹ nhàng cùng thế giới Naruto thu nhỏ

Ultimate Fight: Survival là tựa game nhập vai thẻ tướng hấp dẫn tái hiện sinh động thế giới nhẫn giả trong Naruto đến game thủ mobile.

https://www.youtube.com/watch?v=Mvi-GtXqRfQ

Naruto là một trong những cái tên nổi tiếng đối với cộng đồng game Otaku hiện nay và đi kèm với đó là sự nổi tiếng của bộ truyện tranh Anime manga này trên các tựa game online nổi tiếng. Tuy nhiên, để nói về một trải nghiệm đơn giản, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo thể hiện được thế giới shinobi trong Naruto thì Ultimate Fight: Survival chính là ứng cử viên đáng quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại.

Ultimate Fight: Survival - Giải trí nhẹ nhàng với thế giới Naruto thu nhỏ 0

Là một game thẻ bài với đồ họa 2D dễ thương, Ultimate Fight: Survival mang đến hầu hết các nhân vật nổi tiếng từng xuất hiện trong bộ manga Naruto như Sasuke, Itachi, Madara, Tsunade… và những điều quen thuộc nhất như cuộc sống. Chiến đấu với vĩ thú hay phiêu lưu từ một ninja trẻ tuổi trở thành Hokage của Naruto.

Ultimate Fight: Survival - Giải trí nhẹ nhàng với thế giới Naruto thu nhỏ 1

Phong cách game chủ yếu xoay quanh lối chơi thẻ tướng truyền thống, qua đó game thủ sẽ phải xây dựng một đội hình trong mơ với công việc gacha quen thuộc. Qua đó game thủ có thể dàn ra 6 thành viên và chiến thuật đa dạng để dễ dàng vượt qua các phụ bản, cốt truyện cũng như thể hiện bản thân qua đấu trường PvP. Ngoài ra, mỗi shinobi sở hữu 2 kỹ năng chủ động, 4 kỹ năng bị động và 1 tuyệt kỹ để game thủ dễ dàng phối hợp cho từng chiến thuật và trận chiến khác nhau.

Ultimate Fight: Survival - Giải trí nhẹ nhàng với thế giới Naruto 2 thu nhỏ

Bên cạnh đó, Game còn thổi thêm làn gió quen thuộc với các tính năng nhập vai như đập đồ, thu thập nguyên liệu thông qua phụ bản và cường hóa vũ khí. Tất cả những trải nghiệm này đều để lại ấn tượng tốt bên cạnh dung lượng khá nhẹ giúp game thủ có thể trải nghiệm nhanh chóng trên nền tảng di động.

Ultimate Fight: Survival - Giải trí nhẹ nhàng với thế giới Naruto 3 thu nhỏ

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải trước game (Early Access) để trải nghiệm tại đây:

xuống trên Android