Water Rampage: Gunslinger Girls – Giải nhiệt mùa hè cùng dàn hot girl

Water Rampage: Gunslinger Girls là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba độc đáo, đưa game thủ tham gia cuộc chiến vui nhộn của các mỹ nhân.

Được phát triển bởi Auer Media & Entertainment, Water Rampage: Gunslinger Girls là siêu phẩm hot nhất mà game thủ Việt khó có thể bỏ qua trong những ngày hè oi bức. Với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba, Water Rampage mang đến trải nghiệm thú vị bên cạnh loạt mỹ nhân khoe dáng và kho thời trang đa dạng.

Water Rampage: Gunslinger Girls - Giải nhiệt mùa hè cùng hot girl 0

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa tiên tiến, Water Rampage mang đến cho game thủ tạo hình 3D hoành tráng với khung cảnh rộng lớn cùng hàng loạt chướng ngại vật và kỹ năng riêng của nhân vật để game thủ có thể dễ dàng tận dụng và triển khai chiến thuật.

Water Rampage: Gunslinger Girls - Giải nhiệt mùa hè cùng hot girl 1
Water Rampage: Gunslinger Girls - Giải nhiệt mùa hè cùng hot girl 2

Bên cạnh đó, với lối chơi 3 vs 3 đặc sắc, Water Rampage không chỉ mang đến trải nghiệm chiến thuật đỉnh cao khi phối hợp cùng đồng đội mà còn để lại những trải nghiệm thú vị giúp game thủ cảm thấy yêu đời hơn về sau. những khoảnh khắc “bắn hạ” kẻ thù.

Water Rampage: Gunslinger Girls - Giải nhiệt mùa hè cùng hot girl 3

Ngoài ra, khác với những game bắn súng thông thường, súng của game không bắn đạn mà là súng nước với khả năng sát thương và loại bỏ những kẻ thù nóng bỏng nhất. Bên cạnh đó, các nhân vật trong Water Rampage còn sở hữu những kỹ năng độc đáo riêng, ngộ nghĩnh cùng hệ thống thời trang đa dạng giúp game thủ để lại ấn tượng theo phong cách cá nhân của riêng mình.

Water Rampage: Gunslinger Girls - Giải nhiệt mùa hè cùng hot girl 4
Water Rampage: Gunslinger Girls - Giải nhiệt mùa hè cùng hot girl 5

Hiện tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba độc đáo này mới ra mắt tại Nhật Bản. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin hoặc đăng ký trước và tải game tại đây:

xuống trên Android