Zombie Age 3 Premium – Game sinh tồn cực chất trên nền tảng mobile

Zombie Age 3 Premium: Survival là game nhập vai sinh tồn mang không khí kinh dị xen lẫn hài hước với tạo hình zombie thập niên 80.

Được phát triển bởi DIVMOB, Zombie Age 3 Premium: Survival là game sinh tồn kinh dị mang đến trải nghiệm giải trí cực đã cho game thủ di động. Đặc biệt với trải nghiệm bắn zombie cực đã tay, game còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ muốn giải trí nhanh chóng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Zombie Age 3 Premium - Game sinh tồn cực hay trên nền tảng di động 0

Sở hữu đồ họa đơn giản nhưng Zombie Age 3 Premium: Survival vẫn mang đến trải nghiệm vô cùng chân thực qua hình ảnh, hiệu ứng súng ống, âm thanh. Tuy nhiên, điểm nhấn của game đến từ tạo hình nhân vật thú vị, qua đó game thủ có thể trở thành Ken, Ryu trong Street Fighter hay thậm chí là Batman,. Ghost Rider. Đặc biệt hài hước là khi tạo hình Batman của mình cầm súng bắn liên tục vào thây ma hay Ken, Ryu cầm mã tấu lăn lộn giữa quân địch.

Zombie Age 3 Premium - Game sinh tồn cực đỉnh trên nền tảng di động 1
Zombie Age 3 Premium - Game sinh tồn cực hay trên nền tảng di động 2

Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí và kỹ năng của game cũng khá đa dạng và game thủ có thể dễ dàng tìm ra cách phù hợp để sinh tồn cũng như đè bẹp lũ zombie một cách nhanh nhất. Một chi tiết thú vị là các thây ma trong game được thiết kế khá dễ thương và đa dạng, game thủ sẽ phần nào tìm thấy nhiều điểm tương đồng với Plant vs Zombie trong Game này.

Zombie Age 3 Premium - Game sinh tồn cực hay trên nền tảng di động 3

Nhìn chung Zombie Age 3 Premium: Survival là một game giải trí nên nếu bạn cảm thấy quá nhẹ nhàng thì tại sao không thử ngay Game miễn phí này. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game về trải nghiệm tại đây:

xuống Zombie Age 3 Premium: Survival trên Androidhttps: //play.google.com/store/apps/details? Id = com.redantz.game.za3p